Hãy là số 1

Đông Hải liều lĩnh với duy nhất một đạo cụ

Thiên Hương gây bất ngờ khi lần đầu tiên thể hiện rap tại "Hãy là số 1"; Đông Hải liều lĩnh khi chọn duy nhất 1 đạo cụ để viết lên câu chuyện của riêng mình; Ngô Kinh Lâm bứt phá giới hạn bản thân với màn trình diễn đầy ấn tượng...


Thiên Hương với tiết mục "Bước qua giới hạn"

Đó là một vài diễn biến hấp dẫn của "Hãy là số 1" tập 12, đêm thi tiếp theo trong vòng bán kết có chủ đề "Không giới hạn", với những màn so tài đặc sắc của ba gương mặt Thiên Hương - Đông Hải - Ngô Kinh Lâm.

Mở đầu đêm thi là Thiên Hương, một thí sinh đầy tiềm năng. Khéo léo lồng ghép hình ảnh mạnh mẽ của người phụ nữ khao khát tự do, Thiên Hương tạo được ấn tượng trong tiết mục "Bước qua giới hạn". Cô đã gây bất ngờ khi lần đầu tiên thể hiện khả năng rap của mình. Giám khảo Hamlet Trương phải thốt lên: "Đây là một phần thi có tính thẩm mỹ rất là cao" để khen ngợi phần thi này.


Đông Hải với "Giới hạn của bản thân"

Trong khi đó, Đông Hải có phần thi mãn nhãn với "Giới hạn của bản thân" và một đạo cụ duy nhất - một chiếc quạt. Tiết mục có sự hỗ trợ của hai bạn diễn Việt Trang - Thái Duy.

Theo Đông Hải, ở mỗi nan quạt là một nỗi sợ cản trở chúng ta rời khỏi vùng an toàn, chỉ khi trực diện với nó mới có thể tạo bứt phá của bản thân. NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết, lựa chọn một đạo cụ đơn giản thành một "vũ khí" là chuyện không hề dễ dàng, vậy nên anh rất ấn tượng với chàng diễn viên trẻ tuổi đầy tài năng này.


Ngô Kinh Lâm với tiết mục "Chào đón thử thách"

Cuối đêm thi là Ngô Kinh Lâm với tiết mục "Chào đón thử thách". Mở màn với bài múa đương đại uyển chuyển kèm thông điệp luôn đón nhận những thử thách cuộc sống, Kinh Lâm đem đến một không khí nhẹ nhàng rồi dần chạm đến các cung bậc cảm xúc của người xem.

Trong tập tiếp theo, các thí sinh Hồng Vân, Dương Yến Châu, Bá Tăng Minh Hiếu sẽ bước vào so tài ở vòng bán kết - nơi họ tự chọn nội dung và hình thức biểu diễn để vượt qua chủ đề "Không giới hạn". Sau đêm thi này, những gương mặt lọt vào đêm chung kết xếp hạng của chương trình cũng sẽ lộ diện. Đón xem tập 13 "Hãy là số 1" - phát sóng lúc 21g thứ Bảy (27/4) trên HTV9. 

 
Thiên Bình