Thiên Hương xuất sắc giành ngôi vị Quán quân "Hãy là số 1" mùa 2

"Hãy là số 1" mùa 2 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Thiên Hương. Đông Hải giành được vị trí Á quân, Bá Tăng Minh Hiếu và Thu Hà đồng hạng ba.


Thiên Hương ghi điểm nhờ những nỗ lực không ngừng

Đêm chung kết xếp hạng "Hãy là số 1" mùa 2 vừa diễn ra tối qua (4/5) với cuộc tranh tài của bốn thí sinh tài năng: Bá Tăng Minh Hiếu, Thu Hà, Đông Hải, Thiên Hương.

Đồng hành với họ trong đêm thi quyết định này là các giám khảo dày dặn kinh nghiệm: NSND Hữu Quốc, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và ca sĩ Ngọc Sơn.

Sau những phần thi hấp dẫn và kịch tính, Thiên Hương đã chính thức giành được ngôi vị Quán quân của cuộc thi. Đây được xem là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô suốt thời gian qua. 


Tiết mục "Một là tất cả" có thông điệp giàu ý nghĩa 

Với tiết mục "Một là tất cả", Thiên Hương đặt ra nhiều câu hỏi về vị thế số một ở trong tình yêu, sự nghiệp, cuộc sống và thẳng thắn thừa nhận rằng: "Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, mình chưa hề có gì trong tay" và từng muốn bỏ cuộc.

Sau khi đấu tranh nội tâm cùng màn đối thoại với người thân, nhận ra được vấn đề nằm ở chính bản thân mình khi sự cố gắng vẫn chưa đủ, Thiên Hương đã tiếp tục thoát ra khỏi vùng an toàn và nỗ lực với đam mê của mình. Cô được ca sĩ Ngọc Sơn khen ngợi cả giọng hát và vũ đạo đều rất tuyệt vời, sau cuộc thi sẽ được nhiều người yêu thương hơn nữa.


Thiên Hương vượt qua giới hạn bản thân để trở thành số một

Bên cạnh nội dung lôi cuốn và thông điệp ý nghĩa, Thiên Hương còn có màn lột xác hoàn toàn với màn trình diễn ấn tượng.

Là người sợ độ cao và khá nhát gan, thế nhưng trong đêm chung kết, Thiên Hương đã có màn nhào lộn trên không với độ khó cao, các động tác thực hiện dứt khoát và đẹp mắt đã giúp cô ghi điểm với Ban giám khảo.

Nhờ vẻ ngoài tự tin, khả năng làm chủ sân khấu, nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân cùng thông điệp truyền tải nhiều ý nghĩa... Thiên Hương đã mang lại cảm xúc thăng hoa cho người xem. 

Minh Hiếu, Thu Hà, Thiên Hương, Đông Hải (từ trái qua)

"Hãy là số 1" mùa 2 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Thiên Hương. Đông Hải giành được vị trí Á quân, Bá Tăng Minh Hiếu và Thu Hà đồng hạng ba. Tuần sau, cũng trên khung giờ 21 giờ thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9, quý khán giả sẽ có dịp tìm hiểu những câu chuyện mang đậm tính nhân văn trong nghề y với chương trình "Blouse trắng diệu kỳ".