Số lượng người lớn tuổi đang ngày càng tăng trên thế giới. Theo đó, các nghiên cứu chống lão hóa, củng cố hệ miễn dịch đang được thúc đẩy mạnh mẽ.
(HTV) - Bộ Xây dựng phối hợp với UBND TP. Hà Nội; Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD đã tổ chức triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ 2 với sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
(HTV) - Theo thống kê từ các cơ sở chuyên khoa thần kinh, số người đi khám vì bệnh mất ngủ chiếm 15-25% trong số các bệnh hiện nay. Tình trạng mất ngủ kéo dài gây ra nhiều hệ lụy đối với sức khỏe, chất lượng cuộc sống và gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm.
Ngay trong lần đầu dự SEA Games, Nguyễn Thị Thu Hà giành Huy chương Vàng, còn Bùi Thị Ngân giành Huy chương Bạc ở nội dung chạy 800m nữ môn điền kinh.
(HTV) - Đánh bại U22 Malaysia ở lượt trận thứ 3, U22 Việt Nam và U22 Thái Lan chính thức giành vé vào vòng bán kết môn bóng đá nam tại SEA Games 32.
Nước chủ nhà Campuchia tổ chức lễ khai mạc SEA Games mang đậm chất Khmer và ấn tượng nhất trong lịch sử, hứa hẹn sánh với tầm vóc Olympic.
U22 Việt Nam giành chiến thắng dễ dàng 3-1 trước U22 Singapore, qua đó vươn lên chiếm ngôi đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 32.
(HTV) - Ban tổ chức SEA Games 32 Campuchia (CAMSOC) miễn toàn bộ chi phí ăn ở, di chuyển cho các đoàn thể thao tham dự.
Bài liên quan
(HTV) - Hôm nay 01/10, giá gas trong nước và quốc tế đã có sự điều chỉnh tăng theo giá hợp đồng nhập khẩu.
(HTV) - Cần thiết lập cơ chế chính sách đặc thù theo hướng coi hoạt động đầu tư nghiên cứu khoa học công nghệ là hoạt động đầu tư rủi ro, mạo hiểm cần được bảo trợ.
(HTV) - UBND tỉnh Trà Vinh đã phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần thứ 3.
Xăng dầu thế giới chốt tuần với phiên giảm sau một tuần leo dốc trong khi giá vàng giảm sâu trước bối cảnh đồng USD tăng cao.
(HTV) - Các thành viên nhóm nhảy dù Alpha 5 của Mỹ vừa lập kỷ lục thế giới về nhảy dù HALO.
(HTV) - Bên cạnh đầu tư công, thì kích cầu tiêu dùng nội địa được TP.HCM xác định là một trong những động lực quan trọng giúp kinh tế Thành phố tăng trưởng.
(HTV) - Giáo viên không được giao bài tập về nhà cho học sinh Tiểu học vì các em đã học hai buổi một ngày ở trường, theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.