Studio H9

Ca sĩ Hồng Ân với con đường âm nhạc may mắn và một cuộc sống bình yên

Đến với chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", MC Tùng Leo luôn tìm cách "khai thác" khách mời bằng những câu hỏi khó. Từ đó, tính cách và con người của họ cũng được bộc lộ. Và trong tập 34 cũng vậy. Chàng ca sĩ điển trai Hồng Ân đã chia sẻ điều gì?

Có vẻ như những câu hỏi khó của MC Tùng Leo đã không làm vị khách mời của tập 34 - ca sĩ Hồng Ân nao núng. Bằng sự chậm rãi, bình thản, nam ca sĩ đã mang đến cho khán giả một bức phác họa chân dung tương đối đầy đủ. Một con đường âm nhạc may mắn khi khởi đầu của anh với ca hát là qua chương trình "Thay lời muốn nói". Đây là một chương trình ca nhạc đặc sắc của Đài Truyền hình TP.HCM, khơi gợi cảm xúc qua những lá thư tâm sự của khán giả gửi về và các ca khúc sâu lắng, trữ tình.

Ca sĩ Hồng Ân đã được khán giả biết đến từ khi ấy. Có lẽ, cơ duyên cũng đã lựa chọn, định hình phong cách âm nhạc của anh. Đó là hình ảnh một người đàn ông lịch thiệp, điềm đạm và hát nhạc trữ tình. Có thể thấy, cùng chung thể loại trữ tình có rất nhiều ca sĩ tên tuổi khác. Vậy thì, điều gì khiến khán giả nhớ đến Hồng Ân? "Tôi vẫn rất đam mê và dấn thân. Có thể, lượng khán giả của toiô không quá nhiều, nhưng đủ để định danh Hồng Ân trong thị trường âm nhạc hiện nay" - nam ca sĩ chia sẻ.

Trước câu hỏi: "Hồng Ân chọn bình yên và điềm đạm là do tính cách, con người bạn hay vì "hết thời" mà mình phải đi chậm lại" của MC Tùng Leo, nam ca sĩ đã có những bộc bạch rất thật lòng. Cuộc đời của anh liệu có "màu hồng" như chính cái tên mà người mẹ thương yêu đã chọn cho anh không? Cùng xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn