(HTV) - Một trong hai bệnh nhân ngộ độc Botulinum điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy bị liệt cơ diễn tiến xấu dần, sức cơ còn 2/5.
(HTV) - Tối 24/5, Đoàn công tác của Tổ chức Y tế thế giới WHO đã đáp chuyến bay xuống Sân bay Tân Sơn Nhất, hộ tống 6 lọ thuốc kháng độc Botulinum viện trợ khẩn cấp cho Việt Nam.
(HTV) - Từ ngày 13/5 đến 20/5, xảy ra liên tục 6 ca ngộ độc Botulinum sau khi ăn bánh mì chả lụa trên địa bàn TP. Thủ Đức. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định chả lụa này được sản xuất từ một cơ sở chui thuộc Phường Trường Thọ.
(HTV) - Liên quan đến 3 ca bệnh ở TP. Thủ Đức vừa được phát hiện ngộ độc Botulinum trong bối cảnh hết thuốc BAT giải độc tố này. Việc điều trị cho bệnh nhân ra sao? Làm sao tránh ngộ độc Botulinum được nhiều bạn đọc quan tâm.
Cập nhật tình hình sức khỏe các bệnh nhân ngộ độc botulium đến trưa nay, 21/5, cũng vẫn vậy, tình hình không có gì thay đổi, chưa có gì tiến triển hơn. Các bệnh nhân đã bị liệt.
Bài liên quan
(HTV) - Ba kiệt tác quan trọng của danh họa Hy Lạp thời kỳ Phục Hưng, El Greco, đang được trưng bày tại Roma, Italia. Lần đầu tiên các tác phẩm này được trưng bày bên ngoài Tây Ban Nha.
Chuyến thăm chính thức Bulgaria của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống và tăng cường hợp tác song phương hai nước Việt Nam - Bulgaria.
(HTV) - Hội chợ Thiết kế Luân Đôn đang là tâm điểm của sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực thiết kế nội thất, với hàng trăm nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới, trưng bày những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt nhất cho ngôi nhà.
(HTV) - Giám đốc Chương trình môi trường của Liên Hiệp Quốc (LHQ) - bà Inger Andersen cảnh báo rằng, việc tái chế nhựa sẽ không đủ để giải quyết các vấn đề ô nhiễm khi tình trạng sản xuất các loại vật liệu này ngày càng tăng.
(HTV) - Chiều nay 23/9, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị, Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc TP.HCM cùng Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (01/10/1949 - 01/10/2023).
(HTV) - Khán giả vô cùng háo hức và phấn khích khi 503Bros và CKG Plus - hai đối thủ không đội trời chung giờ đây đang thi đấu tại Intel Tech Camp 2023.
(HTV) - Ngày 22/9, Iran đã tổ chức một cuộc diễu binh khí tài quân sự có sự xuất hiện của máy bay không người lái tầm xa nhất thế giới, tên lửa đạn đạo, tên lửa siêu thanh, bom dẫn đường, ngư lôi, cùng các UAV Mohajer, Shahed và Arash.