Studio H9

Anh Tú: Đam mê hay liều lĩnh?

Sau khi rời khỏi ngôi nhà thân yêu 6th Sense của vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Anh Tú tiếp tục con đường sự nghiệp với nhiều trăn trở và lo toan. Hãy cùng Studio H9 lắng nghe câu chuyện chia sẻ của Anh Tú!

Ngoại hình điển trai, giọng ca nội lực và phong cách âm nhạc đặc biệt là một trong những lợi thế mà Anh Tú có được khi bước chân vào showbiz. Những tưởng anh chàng đã chuẩn bị sẵn tâm thế bước vào thế giới giải trí, thế nhưng khi "khăn gói quả mướp" Nam tiến dự thi cuộc thi ca hát, anh chàng thật sự bất ngờ: "Em không ngờ showbiz rộng đến như vậy". Và dù có chuẩn bị tâm lý thế nào thì showbiz vẫn không là con đường dễ dàng cho bất kỳ ai trót đam mê nghệ thuật.

6th Sense khi ấy là "ngôi nhà" thật sự dành cho Anh Tú. Với sự thấu cảm, trân trọng và đồng hành của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, các thành viên đến với ngôi nhà 6th Sense đều cảm thấy "đây là nơi dành cho mình". Thế nhưng, khi mọi thứ đang đúng như kế hoạch mà công ty hoạch định thì Anh Tú đột ngột rời khỏi 6th Sense. Thông thường, khi một ca sĩ rời khỏi công ty quản lý, phần nhiều là bất đồng, "cơm không lành canh không ngọt"... Vậy còn với Anh Tú như thế nào? Khi rời khỏi "tổ ấm" 6th Sense, anh chàng đã mang theo hành trang gì và đối mặt với thử thách ngoài showbiz ra sao? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn