Hãy là số 1

Ấn tượng màn "cuộn tròn" giữa không trung của Thu Hà

Én vàng Thu Hà gây ấn tượng với màn thay đổi bản thân ngoạn mục khi chơi lớn "cuộn tròn" giữa không trung. Trong khi đó, Tăng Vịnh Nghi tuổi trẻ tài cao khiến ca sĩ Mỹ Lệ bất ngờ.


Thu Hà - Tăng Vịnh Nghi so tài trong "Hãy là số 1" tập 6

"Hãy là số 1" tập 6 lên sóng với những phần trình diễn đầy sắc màu của Thu Hà - Tăng Vịnh Nghi. Đồng hành với họ là bộ ba giám khảo chuyên môn: NSND Hữu Quốc, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và ca sĩ Mỹ Lệ.

Chương trình càng hấp dẫn hơn dưới sự dẫn dắt và kết nối của bộ đôi MC Lê Nguyên Bảo - MC Thảo Uyên. Mở đầu đêm thi là Én vàng Thu Hà. Để chinh phục chủ đề vòng này, Thu Hà đã tạo nên một sân khấu đầy sắc vàng và lung linh với "Giấc mơ có thật". 


Thu Hà gây ấn tượng với màn đu dây trên không trung

Hóa thân vào vai một nữ hoàng, Thu Hà chứng minh sự cải tiến từng ngày của mình khi vừa múa - hát - diễn xuất.

Đặc biệt, giám khảo không khỏi bất ngờ khi Thu Hà dám treo mình giữa không trung, cuộn tròn thân mình trong tấm lưới. Tinh thần dấn thân quyết liệt của Thu Hà khiến đàn chị Mỹ Lệ khâm phục. NSND Hữu Quốc cũng khen ngợi: "Tiết mục mà đòi hỏi ngoài phần ca hát vũ đạo, phải có một tinh thần cao"!


Tăng Vịnh Nghi được mong chờ hơn trong các phần tiếp theo

Trong khi đó, "Giấc mơ ảo vọng" qua phần thể hiện của Tăng Vịnh Nghi mang một màu sắc khác.

Cô hóa thân thành cô gái ước ao sự nổi tiếng - ánh hào quang của ngôi sao và cam tâm đánh đổi nhiều thứ để rồi nhận ra rằng, sau ánh hào quang không còn ai bên cạnh! 18 tuổi nhưng đầy năng lượng, Tăng Vịnh Nghi cho thấy tài năng khi vừa hát - nhảy - diễn.

Song, bài thi của thí sinh nhỏ tuổi nhất "Hãy là số 1" chưa thực sự khiến NSƯT Vũ Thành Vinh hài lòng vì "Em diễn nhiều đoạn giống nhau, nên anh chưa thấy bị bất ngờ".

Tập tiếp theo là sẽ phần thể hiện của Hồng Vân, Thái Bùi, Như Yến Châu trong thử thách vòng hai ở chủ đề "Giấc mơ". Đón xem màn so tài hứa hẹn nhiều hấp dẫn của họ trong "Hãy là số 1" tập 7, phát sóng lúc 21g thứ Bảy (23/3) trên kênh HTV9. 

Thiên Bình