Vòng 6 J1 League: Yokohama FC tìm được trận thắng thứ hai từ đầu mùa

Nguồn: Ban Thể dục Thể thao 16/3/2025, 08:00

Các trận đấu ở J1-League tiếp tục sôi động trong những ngày cuối tuần. Sau khởi đầu chưa thật sự như ý, Yokohama đã tận dụng tốt lợi thế sân nhà để đá bại Cerezo Osaka ở vòng 6, qua đó tạm nhích lên vị trí thứ 12.

Yokohama FC tìm được trận thắng thứ hai từ đầu mùa

Trong các giải đấu chính thức và tại J-League, lịch sử luôn chống lại thầy trò HLV Shuhei Yomoda khi Yokohama chỉ mới hai lần thắng Cerezo Osaka. Tuy nhiên trong lần tái đấu này, đội chủ nhà đã làm tốt hơn nhiều khi đá bại Cerezo Osaka trên sân nhà. Yokohama chỉ mất chưa đầy 30 phút để có bàn mở tỉ số.

Trong pha tấn công, tận dụng sự lỏng lẻo nơi hàng thủ Osaka, Sakuragawa có đường chuyền để Kota Yamada ghi bàn. Lợi thế giúp các cầu thủ chủ nhà chơi mạch lạc hơn, dù có lúc chịu sức ép từ các pha tấn công của đội khách, nhưng trong một ngày các chân sút Osaka không thật sự hiệu quả, mành lưới của thủ thành Ichikawa vẫn được bảo toàn.

Không chỉ có vậy, khi hiệp 2 trở lại, Towa Yamane có cơ hội thực hiện cú volé đẹp mắt để gh bàn thắng thứ hai cho đội nhà. Đá bại đối thủ 2-0, Yokohama có trận thứ hai ở J-League và tạm thời nhích lên vị trí thứ 12 với bảy điểm.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Visa ra mắt giải pháp thanh toán không tiếp xúc "chạm để đi" trên tuyến Metro số 1 TP.HCM, giúp hành khách di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn.
(HTV) - Tại "Ngày hội mở lần 3 - HUIT OPEN DAY" năm 2025, hơn 3.000 phụ huynh, học sinh đã được hỗ trợ tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp, giải đáp thắc mắc trước kỳ thi Trung học phổ thông năm 2025.
(HTV) - Diễn đàn "Kinh tế số, chuyển đổi số tại TP.HCM: Chính sách và hành động nhìn từ Nghị quyết 57 của Bộ Chính trị" đã được tổ chức bởi Hội Truyền thông Điện tử TP.HCM phối hợp với chi hội Blockchain TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Để thành công trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 TP.HCM 2025, học sinh cần chủ động tự học, thích ứng với đề thi mới.
Vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô trên Xa lộ Hà Nội, TP. Thủ Đức, TP.HCM khiến các phương tiện hư hỏng. Trong đó, một tài xế mắc kẹt trong cabin xe kêu cứu.
Đám cháy khiến một phần mái che bị đổ sập. Một số tài sản, máy móc bên trong cũng bị hư hỏng.
(HTV) - Một vận động viên người Đức vừa hoàn thành hành trình 850 km băng qua sa mạc Sahara. Cô không chỉ chinh phục giới hạn bản thân, mà muốn gửi gắm thông điệp nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và vấn đề nước sạch.