Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 10

Võ Tấn Phát - Tiếng hát lấn át hình tượng

Hai khách mời của tập 10 là ca sĩ Ưng Đại Vệ và diễn viên Bùi Tấn Hảo. Ưng Đại Vệ là cựu thành viên của nhóm nhạc GMC đình đám một thời, sau khi tách ra solo, anh cũng ghi dấu trong lòng khán giả với nhiều bản hit.

Mặc dù đã rút kinh nghiệm từ những tập trước “rời xa Chí Thiện là sóng gió”, Khả Như vẫn về bên Bùi Tấn Hảo. Tuy nhiên, Bùi Tấn Hảo tỏ ra không hề hiểu ý Khả Như và… chọn loại nhầm người thay vì phương án cả hai đã bàn bạc lúc đầu. Bên cạnh đó, Ưng Đại Vệ lại không ngừng đưa ra những lập luận đầy thuyết phục khiến đội Khả Như – Bùi Tấn Hảo thường xuyên bị “thao túng tâm lý”. Đỉnh điểm, khi Bùi Tấn Hảo đưa ra lựa chọn loại ca sĩ bí ẩn số 02, Ưng Đại Vệ liền ý kiến: “Nhưng mà hồi nãy thấy bạn ấy diễn tự tin lắm nha!” và được sự công nhận của MC Vũ Mạnh Cường, Khả Như lập tức đổi sang loại ca sĩ số 3. Trước quyết định nhanh như chớp này, mọi người không khỏi bất ngờ, còn Khả Như và Bùi Tấn Hảo cũng tự nhận đội mình là tập hợp những thành viên… không có lý trí.  

Tuy vậy, sau khi trấn an tâm lý, đội Khả Như và Bùi Tấn Hảo đã có những quyết định đúng đắn ở vòng cuối khi cược toàn bộ số điểm. Ca sĩ số 07 tuần này cũng khiến dàn nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng khi… không giống ai. Thay vì các ca sĩ số 07 tuần trước luôn kiệm lời, thì nhân vật tuần này thản nhiên hỏi đáp không ngừng và càng về sau càng bộc lộ tính hơn thua tới cùng với Khả Như. Nhờ chi tiết này, Khả Như đoán ra đây chắc chắn là một người thân với mình, tuy nhiên không rõ anh đến chương trình với vai trò gì. Sau khi hội ý, Khả Như – Bùi Tấn Hảo quyết định không lựa chọn ca sĩ số 07 và đó chính là đáp án chính xác. 

Ca sĩ số 07 không ai khác chính là nam diễn viên hài Võ Tấn Phát. Đến với chương trình, Võ Tấn Phát đã thể hiện ca khúc “Một ngàn nỗi đau” đầy cảm xúc với giọng ca không thua kém ca sĩ. Tuy vậy, anh tiết lộ tham gia chương trình với vai trò diễn viên và tiếp tục “quăng miếng” tới phút cuối ở lại sân khấu.  

Nhờ sự quyết đoán, Khả Như và Bùi Tấn Hảo đã chiến thắng thuyết phục trước Ưng Đại Vệ - Chí Thiện.  

Mời khán giả xem tập 10 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 6:

An Nhiên (Ảnh: Trần Anh)