U23 Úc không thắng nổi U23 Jordan dù chơi hơn người

16/4/2024, 23:00

Khuya ngày 15/4 (giờ Việt Nam) đã diễn ra trận đấu mở màn vòng chung kết U23 châu Á 2024 giữa Úc và Jordan trong khuôn khổ bảng A. Trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

U23 Úc (áo vàng) không thể giành chiến thắng dù chơi hơn người 

Kết quả trân đấu không hoàn toàn phản ánh đúng những gì diễn ra trên sân Abdullah bin Khalifa. Cả hai đôi cống hiến môt trân cầu đôi công khá hấp dẫn.

Úc chơi ép sân trong hiêp 1, nhưng Jordan lại là đôi có những cơ hôi ăn bàn rõ nét hơn. Ngay phút thứ 10, Youlley xử lý mạo hiểm và mất bóng ngay trước vòng cấm địa đôi nhà, nhưng may mắn là thủ thành Beach đã lao ra bắt bóng kịp thời trước khi tiền đạo Jordan dứt điểm.

Đến cuối hiêp 1, Beach môt lần nữa cứu thua trong tình huống dứt điểm đối măt của Abu Taha.

Jordan tiếp tục chứng tỏ sự nguy hiểm trong những đường phản công sắc nét. Đầu hiêp 2, họ đưa được bóng vào lưới khi Kalbouneh bật cao đánh đầu tung lưới Úc. 

Tuy nhiên trọng tài xác định cầu thủ Jordan đã rơi vào thế viêt vị.

Sau tình huống này, Úc chơi áp đảo và dần tạo ra được nhiều cơ hội hơn. Trước sức ép của đối thủ, trung vệ Afaneh phạm lỗi phải lãnh thẻ vàng thứ 2 vào phút 82.

Trọng tài cho trân đấu bù giờ khá nhiều, lên đến 13 phút. Dù vậy, trong hơn 20 phút chơi hơn người sau đó, Úc vẫn không cụ thể hóa được lợi thế của mình. Họ tung ra đến 13 pha dứt điểm ở trận này nhưng chỉ 02 trong số đó đi trúng đích.

Chung cuôc, Jordan cầm hòa Úc 0-0 ở trận mở màn vòng chung kết U23 châu Á.

Nguồn: Tuổi Trẻ

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Các đại biểu cơ bản nhất trí với sự cần thiết ban hành Luật, nhằm thiết lập cơ sở pháp lý cho công tác bảo vệ dữ liệu cá nhân, ngăn chặn hành vi xâm phạm dữ liệu cá nhân, nâng cao trách nhiệm của các bên liên quan.
(HTV) - Ngày 12/5, giới chức Mỹ và Trung Quốc thông báo hai nước đã đạt thỏa thuận giảm đáng kể thuế quan, và đồng ý tạm hoãn thuế đối ứng trong 90 ngày. Thị trường tài chính toàn cầu đã phản ứng tích cực trước thông tin này.
(HTV) - Trong sáng nay, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đến dự Đại lễ Phật đản Phật lịch 2569, Dương lịch 2025 tại Chùa Minh Đạo, Quận 3.
(HTV) - Quốc hội xem xét đề xuất rút ngắn nhiệm kỳ khóa XV và HĐND các cấp nhằm kịp thời kiện toàn nhân sự cấp cao, chuẩn bị cho nhiệm kỳ mới sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
(HTV) - Thành ủy TP.HCM trao Huy hiệu Đảng cho 267 đảng viên Quận Bình Thạnh nhằm tôn vinh những đóng góp bền bỉ cho sự nghiệp cách mạng.
(HTV) - TP.HCM người dân lựa chọn đi lại bằng phương tiện công cộng ngày một tăng. Ghi nhận tại tuyến Metro số 1.
Một vụ cháy nhà vừa xảy ra trên đường Tân Chánh Hiệp 18, Quận 12 khiến 1 người tử vong.