Trường Đại học Kinh tế - Luật hợp tác với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế Việt Nam (IDG Vietnam)

THANH TUYỀN - NGUYỄN QUỐC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 16/4/2024, 13:25

(HTV) - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM (UEL) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế Việt Nam (IDG Việt Nam) nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên thuộc các nhóm ngành công nghệ thông tin.

Theo thỏa thuận hợp tác, IDG Việt Nam hỗ trợ UEL về các hoạt động liên quan khởi nghiệp; hỗ trợ tiếp nhận sinh viên tham gia học kỳ doanh nghiệp, triển khai chương trình hợp tác đào tạo giữa trường đại học với doanh nghiệp của UEL tại các tổ chức của IDG Việt Nam và đối tác.

IDG Việt Nam cũng sẽ chuyển giao miễn phí bản quyền tài liệu đào tạo Giám đốc Công nghệ thông tin để UEL sử dụng, chuyển ngữ cho sinh viên. Bên cạnh đó, IDG Việt Nam phối hợp với UEL nghiên cứu, tổ chức chương trình Banking Việt Nam.

Ngược lại, UEL cung cấp cho IDG Việt Nam nguồn nhân lực trong các lĩnh vực thế mạnh mà trường đang đào tạo; hỗ trợ trong nghiên cứu khoa học công nghệ theo đơn đặt hàng. Với triết lý giáo dục "Kiến tạo tri thức, khơi nguồn sáng tạo" và định hướng trở thành trường đại học nghiên cứu trong kỷ nguyên số, UEL đã và đang không ngừng kết nối, hợp tác với các cơ quan, tổ chức hàng đầu thế giới về lĩnh vực truyền thông, công nghệ thông tin.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.