Trần Quyết Chiến không được xếp hạt giống, rơi vào nhánh đấu nặng ở đấu trường quốc nội

13/4/2024, 08:32

Cơ thủ số 2 thế giới Trần Quyết Chiến dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn tại giải vô địch carom Cúp quốc gia - VBSF 2024 diễn ra tại Đà Nẵng.

Giải vô địch carom Cúp quốc gia là giải đấu lần đầu tiên được Liên đoàn Billiards Việt Nam tổ chức với các nội dung carom 1 băng, 3 băng nam và 3 băng nữ. Ở nội dung 3 băng có hơn 200 tay cơ được chia làm 4 bảng thi đấu loại trực tiếp để tìm ra 8 cơ thủ của mỗi bảng vào vòng 32. Dù đang được xếp thứ 2 thế giới, nhưng Trần Quyết Chiến (TP.HCM) không được xếp hạt giống do lần đầu tiên giải đấu được tổ chức.

Cơ thủ Trần Quyết Chiến đang giữ vị trí số 2 thế giới

Theo kết quả bốc thăm, Trần Quyết Chiến sẽ nằm ở bảng D và đối đầu với Nguyễn Thanh Giang (TP.HCM) ở trận ra quân. Nếu vượt qua vòng đầu tiên, Trần Quyết Chiến nhiều khả năng gặp tay cơ rất khó chịu Đào Văn Ly (Đà Nẵng) trong trận tiếp theo.

Tay cơ chủ nhà Đào Văn Ly đã từng gây tiếng vang khi có những chiến thắng trước tay cơ tên tuổi như huyền thoại Torbjorn Blomdahl (Thụy Điển) hay thần đồng Cho Myung-woo (Hàn Quốc) ở đấu trường quốc tế. 

Nhà vô địch thế giới Bao Phương Vinh (Bình Dương) sẽ nằm ở bảng B với nhánh đấu được xem là nhẹ nhàng hơn và nhiều khả năng sẽ dễ dàng có vé vào vòng 32.

Bao Phương Vinh nằm bảng đấu được đánh giá không quá khó

Đây là giải đấu được xem là rất quan trọng cho các cơ thủ Việt Nam và 16 tay cơ có thành tích cao nhất sẽ được dự tranh giải TP.HCM World Cup vào tháng 5 tới đây. Giải vô địch carom Cúp quốc gia diễn ra từ ngày 13 đến 21/4 và tay cơ vô địch nội dung carom 3 băng nam sẽ có được số tiền thưởng lên đến 70 triệu đồng.

Nguồn: Thanh Niên

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Các đại biểu cơ bản nhất trí với sự cần thiết ban hành Luật, nhằm thiết lập cơ sở pháp lý cho công tác bảo vệ dữ liệu cá nhân, ngăn chặn hành vi xâm phạm dữ liệu cá nhân, nâng cao trách nhiệm của các bên liên quan.
(HTV) - Ngày 12/5, giới chức Mỹ và Trung Quốc thông báo hai nước đã đạt thỏa thuận giảm đáng kể thuế quan, và đồng ý tạm hoãn thuế đối ứng trong 90 ngày. Thị trường tài chính toàn cầu đã phản ứng tích cực trước thông tin này.
(HTV) - Trong sáng nay, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đến dự Đại lễ Phật đản Phật lịch 2569, Dương lịch 2025 tại Chùa Minh Đạo, Quận 3.
(HTV) - Quốc hội xem xét đề xuất rút ngắn nhiệm kỳ khóa XV và HĐND các cấp nhằm kịp thời kiện toàn nhân sự cấp cao, chuẩn bị cho nhiệm kỳ mới sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
(HTV) - Thành ủy TP.HCM trao Huy hiệu Đảng cho 267 đảng viên Quận Bình Thạnh nhằm tôn vinh những đóng góp bền bỉ cho sự nghiệp cách mạng.
(HTV) - TP.HCM người dân lựa chọn đi lại bằng phương tiện công cộng ngày một tăng. Ghi nhận tại tuyến Metro số 1.
Một vụ cháy nhà vừa xảy ra trên đường Tân Chánh Hiệp 18, Quận 12 khiến 1 người tử vong.