Studio H9 - Mùa 11 - Tập 15

Trần Minh Dũng và hành trình trở thành "Quý ông tình ca"

Một nghệ sĩ "thế hệ mới" hát những bài hát cũ theo phong cách mới, đó là Trần Minh Dũng. Anh đã có những tâm sự cùng "Studio H9 - Hẹn cuối tuần".

Ca sĩ Trần Minh Dũng

Trần Minh Dũng bước ra từ những cuộc thi tìm kiếm tài năng đình đám một thời. Sau đó, anh tham gia vào một nhóm nhạc trẻ nhưng không mấy thành công. Để xoay sở cuộc sống "cơm áo gạo tiền" ở TP.HCM, anh đã trải qua nhiều công việc khác nhau. Trăn trở nhiều, Dũng quyết định "đặt cược" lần cuối cho niềm đam mê ca hát trong một cuộc thi và may mắn được tiếp sức trên hành trình mới.

Định hướng bản thân với hình ảnh một người trẻ, hát nhạc tình với sự chín chắn, trưởng thành, Trần Minh Dũng được ưu ái với danh xưng "quý ông tình ca". Những bản tình ca xưa cũ được anh thể hiện bằng chất giọng trẻ trung hiện đại, nhưng không kém phần lãng mạn đã giúp nam ca sĩ dần bước vào lòng công chúng.

Trần Minh Dũng tại "Studio H9"

Chia sẻ với MC Tùng Leo, Trần Minh Dũng cho biết, là một người trẻ, anh vẫn mong muốn được thử sức với nhiều dòng nhạc, thuộc nhiều thể loại. Tuy nhiên, sau tất cả, bản thân vẫn giữ được phong thái của một "quý ông hát tình ca". Con đường Trần Minh Dũng đi có thể sẽ nhiều khó khăn hơn, nhưng tình cảm khán giả dành cho anh là không nhỏ. Chính vì vậy, anh mong luôn kiên định với hình ảnh mà mình đã xây dựng bấy lâu.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh