Theo thông báo từ Sở GD-ĐT TP.HCM, ngày 11/7, các trường THPT tại TP.HCM nhận hồ sơ nhập học lớp 10 theo danh sách học sinh trúng tuyển mà sở thành lập.
(HTV) - Những câu chuyện từ những người con xa quê hương, những cảm xúc quen thuộc mỗi khi những người con đấy quay trở về ngôi nhà của mình.
Đêm 8/7, trận chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023 diễn ra với màn tranh tài của 2 đội Pháp và Ý.
Sự kiện Đua thuyền máy Nhà nghề quốc tế Grand Prix of Binh Dinh diễn ra vào tháng 3/2024 tại đầm Thị Nại quy tụ hơn 70 vận động viên, bao gồm các tay đua kỳ cựu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Nhiều trường đại học, học viện đã công bố mức học phí dự kiến năm học 2023 - 2024.
Ngày 7/7, tại khu vực huyện Kon Plong (Kon Tum) xảy ra tổng cộng 14 trận động đất. Đây là con số kỷ lục từ trước đến nay về số trận động đất trong 1 ngày tại nơi hay xảy ra động đất nhất ở Việt Nam.
(HTV) - Bảo vệ và phát huy giá trị từ những di sản đồ sộ của đô thị hơn 300 năm tuổi, không chỉ là cơ hội phát triển, mà còn là trách nhiệm với quá khứ.
(HTV) - Đứng trước nguy cơ dịch chồng dịch, thời gian qua, ngành Y tế TP.HCM đã chủ động triển khai, tăng cường nhiều biện pháp phòng chống các loại dịch bệnh.
(HTV) - Không dùng cọ hay bay, những bức tranh vẽ bằng ngón tay trực tiếp chạm vào sơn trên vải giúp nữ họa sĩ trẻ Hồng Ngọc giải bày chân thật nội tâm và sẻ chia "những nỗi buồn đẹp".
(HTV) - Ngày 7/7, Sở Công thương TP.HCM chính thức khởi động chương trình khuyến mãi tập trung Shopping Season 2023.
Bài liên quan
Sáng 7/4 (tức 10/3 năm Ất Tỵ), tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng, Chủ tịch nước Lương Cường cùng nhân dân tỉnh Phú Thọ tới dự Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.
(HTV) - Mặc dù giá vàng có nguy cơ giảm trong ngắn hạn, nhưng các chuyên gia cho rằng, xu hướng trung hạn của vàng vẫn còn nguyên. Giá xăng dầu thế giới tiếp tục “lao dốc không phanh”. Giá xăng dầu trong nước nhiều khả năng cũng sẽ giảm.
(HTV) - Sở Công Thương TP.HCM đang đẩy mạnh triển khai hệ thống dịch vụ công trực tuyến, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thực hiện thủ tục hành chính một cách nhanh chóng và hiệu quả.
(HTV) - TP.HCM "tăng tốc" hạ tầng đón 30/4: 5 công trình về đích, 3 dự án khởi công.
(HTV) - Chính phủ Việt Nam đề nghị phía Mỹ cân nhắc tạm hoãn áp thuế từ 1-3 tháng để đàm phán, hướng tới công bằng về thuế. Từ 0 giờ ngày 5/4 (theo giờ Mỹ), đợt áp thuế đối ứng đầu tiên của Mỹ có hiệu lực.
Giai đoạn 2022 - 2025, TP.HCM là một trong những địa phương không còn hộ nghèo. Đây có thể coi là dấu mốc đặc biệt hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Ngày 4/4/2025, Hội thảo để giới thiệu Các kỹ thuật tiên tiến và ứng dụng trong thiết kế - thi công nền móng nhà cao tầng đã được tổ chức bởi Công ty Bachy Soletanche Việt Nam tại TP.HCM.