Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). HTV trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
(HTV) – Vào sáng ngày 30/4/2025, tại trục đường Lê Duẩn, phía trước Hội trường Thống Nhất (Quận 1, TP.HCM), Lễ Kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) đã diễn ra trong không khí long trọng.
Sáng 30/4, tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã trao Danh hiệu Anh hùng Lao động đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM.
(HTV) - Hướng tới dấu mốc vàng son 50 năm thống nhất, Tổng Bí thư dẫn đầu đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TP.HCM. Lễ dâng hương là hoạt động ý nghĩa, khắc ghi công lao to lớn của Bác với tổ quốc.
(HTV) - Kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 139 năm ngày Quốc tế Lao động, Đoàn đại biểu TP.HCM đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
Hãng phim TFS ghi điểm mạnh mẽ trong lòng khán giả với 37 tập phim tài liệu đặc sắc của loạt phim "Vượt sóng" - Chuyện về thành phố 50 mùa hoa nở. Tập cuối "Khát vọng kỷ nguyên mới" sẽ lên sóng lúc 7g20 trên HTV7 và 5g50; 10g; 21g15 trên HTV9, ngày 30/4.
(HTV) - Giữa nhịp sống sôi động của TP.HCM, tòa nhà HTV sừng sững như một chứng nhân lịch sử. Loạt ảnh "HTV: Ngày ấy... Bây giờ..." hé lộ quá trình đổi thay của Đài Truyền hình TP.HCM thân thương, gợi nhớ bao kỷ niệm gắn bó với người dân thành phố.
(HTV) - 50 sự kiện tiêu biểu ghi dấu hành trình xây dựng và phát triển không ngừng của TP.HCM – thành phố năng động, nghĩa tình. Mỗi dấu ấn là minh chứng cho khát vọng vươn cao và sức mạnh đoàn kết của con người thành phố mang tên Bác.
Với chiến thắng chặng thứ 10 tại TP Bến Tre, Nick Kergozou chính thức tái lập kỷ lục 10 chặng thắng của Petr Rikunov, vốn đã tồn tại trong 2 năm 2023 và 2024.
(HTV) - Sáng 27/4, tại buổi tổng duyệt cấp Nhà nước, lực lượng Không quân Nhân dân Việt Nam đã mang đến màn trình diễn mãn nhãn trên bầu trời TP.HCM, thu hút sự chú ý và cổ vũ nồng nhiệt từ đông đảo người dân.
Bài liên quan
(HTV) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) - Công an TP.HCM vừa phối hợp triệt phá thành công hệ thống kênh YouTube "Người Đưa Tin", chuyên đăng tải những video có nội dung tiêu cực, xuyên tạc.
(HTV) - Sáng nay, đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Văn Được - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM, làm trưởng đoàn đã đến thăm, mừng thọ người cao tuổi tiêu biểu tròn 90 tuổi tại quận Tân Bình.
(HTV) - Ngày 4/6, sau khi nhậm chức, tân Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung đã tiến hành đề cử các vị trí cho nội các mới, nhằm ổn định chính phủ và đẩy mạnh tiến trình thành lập chính quyền.
(HTV) - Trong 24 giờ qua, Nga và Ucraina tiếp tục giao tranh dọc theo tiền tuyến, ngay cả sau khi đạt được tiến triển khiêm tốn nhưng cụ thể trong các cuộc đàm phán hòa bình mới tại Istanbul.
(HTV) - Hành trình đưa nông sản sạch đến gần hơn với người tiêu dùng ngày càng được TP.HCM đầu tư bài bản, hiện đại và hiệu quả.
(HTV) - Chỉ trong 2 năm, một bệnh viện tại TP.HCM đã ghi nhận gần 1.000 trường hợp trẻ dưới 16 tuổi mang thai và trẻ vị thành niên đến kế hoạch hóa gia đình.
(HTV) - “Squid Game: The Experience” tại London thu hút đông người chơi với các thử thách lấy cảm hứng từ loạt phim nổi tiếng, kéo dài đến tháng 9.