7 Nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 2

Tiểu Vy nhận "cô chú" khiến nhà Nụ hụt hẫng

Một hình ảnh khác lạ, cực lầy lội của Tiểu Vy sẽ làm khán giả vô cùng bất ngờ trong tập 2 chương trình "7 Nụ cười xuân".

Chủ đề của tập 2 là "Thần thoại", dàn sao hóa thân thành nữ thần và dũng sĩ vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Trải qua nhiều mùa, "hoa hậu Cai Lậy" ngây thơ Thúy Ngân ngày nào giờ đã mặn mòi và lầy lội hơn xưa, dễ dàng vào thoại ngay lập tức bất kể bị phân vai đột ngột. 

Hoa hậu Tiểu Vy hóa thân thành nữ thần trong tập 2 chương trình "7 Nụ cười xuân" (Ảnh: Lê Nhân)

Được Trường Giang, Tiến Luật yêu cầu diễn lại nét ngây ngô như ngày đầu vào nghề, Thúy Ngân lập tức hỏi tội Lan Ngọc vì dù biết Trương Thế Vinh có tình cảm với "hoa hậu Cai Lậy" nhưng vẫn cố tình tranh giành. Nét diễn hài hước và cách xử lý tình huống bất ngờ từ Thúy Ngân mang đến tiếng cười cho khán giả khi "ông chú" Tiến Luật đứng không cũng lãnh trọn "mũi kiếm" từ Thúy Ngân và cho rằng đó là nét va vấp thay vì vụng về. 

Khách mời của tập 2 là Hoa Hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy. Bận rộn với công việc người mẫu và hoạt động từ thiện, Tiểu Vy hiếm hoi tham gia các gameshow, đến với "7 Nụ cười xuân", cô được các Nụ dành nhiều sự ưu ái. Vì nhỏ tuổi hơn các Nụ khá nhiều nên cô lễ phép xin được gọi là các chú, các cô, các dì. Đang yên đang lành, bỗng dưng được lên chức, không biết đây là niềm vui hay là sự thật phũ phàng khi “tuổi già ập đến”. 

"Ông chú" Tiến Luật hụt hẫng vì "cô cháu gái" Tiểu Vy (Ảnh: Lê Nhân)

Tiến Luật cho biết anh cũng ngang tầm tuổi với bố mẹ của Tiểu Vy nên dù gọi bằng "chú Luật" cũng không mấy bất ngờ. Nhưng sự thật càng đau lòng hơn khi "ông chú" nhận được lời khen "mang tính sát thương" từ nàng hậu: “Chú Luật là già sang, trung niên sang”. Sự thật thà, chân chất, ngây ngô và có phần mặn mòi của hoa hậu quê Hội An sẽ mang đến những trận cười sảng khoái cho khán giả. 

Tập 2 chương trình "7 Nụ cười xuân" sẽ lên sóng vào lúc 21g thứ Hai (29/11) trên kênh HTV7.

Lâm Anh