(HTV) - Hiện nay, nông nghiệp xanh đã trở thành lựa chọn tất yếu, là mục tiêu mọi quốc gia đang hướng tới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó.
(HTV) - Tối nay, đêm chung kết 3 cuộc thi Chuông vàng vọng cổ sẽ diễn ra, tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM.
(HTV) - Việc giải ngân vốn đầu tư công tại TPHCM dù tháng 8 khởi sắc nhưng tính chung, chưa bảo đảm tiến độ theo quy định. TP HCM phấn đấu đến hết năm 2023 giải ngân trên 95% và bảo đảm sử dụng vốn hiệu quả.
(HTV) - Người dân TP.HCM cùng ngắm khinh khí cầu và pháo hoa trong dịp Quốc khánh 02/9.
(HTV) - Chương trình tham quan Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia Trụ sở HĐND – UBND TP.HCM tiếp tục được thực hiện vào ngày 01 và 02/9
(HTV) - Hàng loạt chương trình khuyến mại, kích cầu tiêu dùng đang được triển khai tại TP.HCM.
(HTV) - Hôm nay 28/8, huyện Hóc Môn trang trọng tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại Di tích lịch sử cấp Quốc gia Ngã Ba Giồng (huyện Hóc Môn) và Lễ giỗ 82 năm Ngày hy sinh các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng (1941 - 2023).
(HTV) - Sáng 27/8, đã diễn ra Chương trình khai mạc Đường Chạy Cặp Đôi, khởi động chương trình Lễ cưới tập thể 2023.
(HTV) - Chiều nay, Hội đồng tư vấn triển khai thực hiện Nghị quyết 98 nêu các giải pháp, đề án và những vấn đề quan trọng liên quan đến việc triển khai thực hiện các cơ chế, chính sách đặc thù được quy định tại Nghị quyết 98.
(HTV) - Chương trình nghệ thuật :’’ Dòng sông kể chuyện ‘’ là điểm nhấn đặc sắc nhất của lễ hội Sông nước TP.HCM lần thứ 1 năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày mai 4/8 đến 6/8/2023.
Bài liên quan
(HTV) - Dự án cho người mù đã diễn ra tại TP.HCM với nhiều dự án vì cộng đồng ý nghĩa.
(HTV) - Hạn hán nghiêm trọng đang hoành hoành ở bang Amazonas, Brazil. Nhà chức trách đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp, trong bối cảnh tình hình thời tiết khắc nghiệt được dự báo có thể kéo dài, và ảnh hưởng cuộc sống của hơn nửa triệu người.
(HTV) - Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền một số quy định pháp luật hiện hành liên quan đến đăng ký thường trú, căn cước công dân cho đối tượng là người Việt Nam ở nước ngoài.
(HTV) - Vào dịp Tết Trung Thu năm nay, người dân tại Singapore háo hức với sự kiện lồng đèn và chiếu sáng diễn ra tại công viên Jurong Lake Gardens. Những chiếc lồng đèn thủ công rực rỡ sắc màu được làm tỉ mỉ đã thu hút rất đông người đến chiêm ngưỡng.
(HTV) - Sáng ngày 30/9, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu trên truyền hình, đánh dấu kỷ niệm một năm ngày 4 khu vực ở Ucraina sáp nhập vào Nga.
(HTV) - Thận trọng các thủ đoạn lừa đảo qua mạng xã hội. Dù dưới hình thức nào, lừa đảo chỉ xoay quanh 2 mục đích chính: Lừa đảo để đánh cắp thông tin cá nhân và Lừa đảo tài chính, với tỷ lệ Lừa đảo tài chính cao gấp 3 lần Lừa đảo đánh cắp thông tin.
(HTV) - Mưa lớn do ảnh hưởng của bão đã khiến nhiều vùng tại TP. New York của Mỹ ngập trong biển nước, và buộc nhà chức trách phải công bố tình trạng khẩn cấp trong ngày 29/9 theo giờ địa phương.