Thành ủy TP.HCM phát động đóng góp một ngày lương ủng hộ Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc"

HOÀI VY - THÁI PHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/8/2023, 11:52

(HTV) - Nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các tầng lớp nhân dân TP.HCM luôn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy TP.HCM đã phát động đóng góp một ngày lương ủng hộ Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" TP.HCM năm 2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Các cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại các Ban Thành ủy TP.HCM, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Văn phòng Thành ủy TP.HCM đã đóng góp ủng hộ một ngày lương vào Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP.HCM năm 2023.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tại lễ phát động
 
Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" không chỉ tạo nguồn lực cùng cả nước tiếp thêm sức mạnh cho quân, dân huyện đảo Trường Sa, các đảo Tây Nam của Tổ quốc và quân dân vùng biên giới, phát huy hiệu quả tích cực trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, trong cuộc sống và công tác, mà còn là nghĩa tình giữa đất liền với biển đảo, biên giới Tổ quốc. Từ nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và các tầng lớp nhân dân luôn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc. Tổng số tiền cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy TP.HCM đóng góp ủng hộ một ngày lương trong đợt này là 400 triệu đồng.  

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Tại huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ tai nạn sập sàn nhà xưởng khiến 3 người tử vong.
(HTV) - Với tinh thần thép và ý chí kiên cường, lực lượng Không quân Việt Nam đang tích cực hoàn thiện các đội hình bay chiến thuật chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 30/4. Mỗi chuyến bay là minh chứng cho sức mạnh, bản lĩnh và niềm tự hào của quân đội anh hùng.
(HTV) Đại tướng Phan Văn Giang đã có làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn, đánh giá cao thành tựu kinh tế, quốc phòng năm 2024 và quý I/2025, định hướng xây dựng Đảng, củng cố “thế trận lòng dân”.
(HTV) - Hoạt động săn trứng Phục sinh không chỉ đem lại niềm vui cho con người. Vừa qua, bầy chồn Meerkat tại sở thú ở miền Tây nước Đức cũng tham gia với mức độ hào hứng không kém.
(HTV) - Các hang động Sterkfontein nổi tiếng ở Nam Phi đón khách tham quan trở lại từ ngày 15/4, sau nhiều năm đóng cửa vì thiệt hại do lũ lụt.
Một vụ cháy rừng kéo dài từ chiều đến đêm 16/4 ở phường Ba Sao, thị xã Kim Bảng (Hà Nam) vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn.
Nữ nghi phạm thuê một căn hộ chung cư ở P. Phú Lợi, (TP. Thủ Dầu Một) để bán ma túy online đã bị Công an tỉnh Bình Dương bắt, thu giữ số lượng lớn tang vật và súng, đạn.