(HTV) - Năng động, sáng tạo, nhạy bén với Khoa học - Công nghệ, thanh niên được kỳ vọng là lực lượng đi đầu trong chuyển đổi số, làm chủ công cuộc xây dựng và phát triển mọi lĩnh vực trong tương lai.
(HTV) - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), 80 Cán bộ Đoàn tiêu biểu đã được trao giải thưởng "Sao Tháng Ba".
(HTV) - Chương trình Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024) và tuyên dương Giải thưởng Sao Tháng Ba năm 2024 đã được tổ chức hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024.
(HTV) - Quận đoàn 3 tiếp tục đẩy mạnh chuỗi hoạt động “Tuổi trẻ Quận 3 làm nghìn việc tốt, lan tỏa yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa.
(HTV) - "Tháng Ba sách Trẻ" là chương trình định kỳ mà Nhà xuất bản Trẻ đã thực hiện trong suốt hơn 10 năm qua. Hàng loạt sách mới đã ra mắt nhân tháng sinh nhật nhà xuất bản và hưởng ứng Tháng Thanh Niên năm 2024.
(HTV) - Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong những năm qua, Tuổi trẻ TP.HCM đã phát huy vai trò, trách nhiệm tham gia thực hiện nhiều phần việc, công trình ý nghĩa.
(HTV) - Lễ hội Thanh niên 'Youth Fest' năm 2024, với thông điệp "Thế hệ mới - Thích ứng - Kết nối và chia sẻ" đã bế mạc vào tối qua. Diễn ra trong ba ngày (22 đến 24/3), chương trình năm nay thu hút hơn 50.000 lượt đoàn viên, Thanh niên, du khách tham dự.
(HTV) - Lễ hội Thanh niên 2024 bước vào ngày cuối cùng với không khí sôi động, náo nhiệt hơn bao giờ hết. Những hoạt động sáng tạo, bổ ích đã tạo nên một ngày hội đầy ý nghĩa.
(HTV) - Ngày 22/3, tại TP.HCM, Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ đã tổ chức chương trình giao lưu với các cựu nữ Thanh niên xung phong với chủ đề "Những bông hoa hoa trên tuyến lửa 1C" và khai mạc chương trình “Yểu điệu thục nữ”.
(HTV) - Tháng 3 này, nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ giới thiệu trưng bày 2 chuyền đề: "Yểu điệu thục nữ" và "Bộ sưu tập trang sức phụ nữ dân tộc".
Bài liên quan
(HTV) - Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện đang bước vào cao điểm nắng nóng năm 2024, tình hình xâm mặn cũng trở nên gay gắt hơn.
(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo" 2024 đã chính thức được diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo và sẻ chia trong cộng đồng.
(HTV) - Chủ tịch UBND Thành phố Phan Văn Mãi kiểm tra tiến độ dự án nút giao An Phú và đường Lương Định Của.
(HTV) - Ngày 11/4, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lo ngại khả năng xảy ra một cuộc tấn công có tổ chức ở Mỹ, tương tự như vụ thảm sát tại phòng hòa nhạc ở Nga hồi tháng 3.
(HTV) - Trong cuộc hội đàm hôm 11/4 với Tổng thống Belarus ở Matxcơva, Tổng thống Nga Putin đề cập đến nhiều nội dung có liên quan tới tình hình cuộc giao tranh ở Ucraina, cũng như về hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ucraina vào tháng 6 tới.
(HTV) - Ngày 11/4, Quốc hội Ucraina đã thông qua một dự luật thay đổi cách huy động binh lính, với mục tiêu tăng quân số khi cuộc xung đột với Nga đã sang năm thứ 3. Dự luật này gây nhiều tranh cãi và đã trải qua nhiều lần điều chỉnh ở nhiều nội dung.