(HTV) - Ngay từ khi bước vào sảnh, các chị em HTV đã được chào đón bởi không gian rực rỡ, sắc màu với phong cách trang trí trẻ trung.
(HTV) - Quốc tế Phụ nữ là một ngày đặc biệt dành cho một nửa thế giới. Hãy cùng HTV NewZ tìm hiểu lịch sử và ý nghĩa quan trọng của ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 trên toàn thế giới và tại Việt Nam.
(HTV) - Trong "Tuần lễ Áo dài 2024" tại TP.HCM, tà áo dài rực rỡ trở thành điểm nhấn trên đường phố, mang đến không khí mới và tôn vinh văn hóa truyền thống của Việt Nam.
(HTV) - Dám nghĩ, dám làm, dám sống là nguồn cảm hứng bất tận trong cuốn sách "Phụ nữ và Tự do: Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời" của tác giả Hồng Nguyễn.
(HTV) - Sau nghi thức chào cờ đầu tuần, lãnh đạo Thành ủy TP.HCM gửi tặng hoa mừng 8/3 cho các cán bộ, công chức, viên chức nữ của các cơ quan chuyên môn thuộc Thành ủy TP.HCM
(HTV) - Nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, sáng nay 02/03/2024, nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Cường (nghệ danh Kao Kuong) lần đầu tiên ra mắt triển lãm ảnh cá nhân với tiêu đề "Áo dài tôi yêu"
Bài liên quan
(HTV) - Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện đang bước vào cao điểm nắng nóng năm 2024, tình hình xâm mặn cũng trở nên gay gắt hơn.
(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo" 2024 đã chính thức được diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo và sẻ chia trong cộng đồng.
(HTV) - Chủ tịch UBND Thành phố Phan Văn Mãi kiểm tra tiến độ dự án nút giao An Phú và đường Lương Định Của.
(HTV) - Ngày 11/4, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lo ngại khả năng xảy ra một cuộc tấn công có tổ chức ở Mỹ, tương tự như vụ thảm sát tại phòng hòa nhạc ở Nga hồi tháng 3.
(HTV) - Trong cuộc hội đàm hôm 11/4 với Tổng thống Belarus ở Matxcơva, Tổng thống Nga Putin đề cập đến nhiều nội dung có liên quan tới tình hình cuộc giao tranh ở Ucraina, cũng như về hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ucraina vào tháng 6 tới.
(HTV) - Ngày 11/4, Quốc hội Ucraina đã thông qua một dự luật thay đổi cách huy động binh lính, với mục tiêu tăng quân số khi cuộc xung đột với Nga đã sang năm thứ 3. Dự luật này gây nhiều tranh cãi và đã trải qua nhiều lần điều chỉnh ở nhiều nội dung.