7 Nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 3

Quốc Khánh phấn khích trong lần đầu đến "7 Nụ cười xuân"

Quốc Khánh là diễn viên hài, biên kịch tài năng của giải trí Việt lần đầu đến với "7 Nụ cười xuân" sau nhiều mùa mong ngóng mà chưa thấy "hồi âm" từ chương trình.

Dàn sao trong tạo hình tập 3 (Ảnh: Lê Nhân)

Ở tập 3, các Nụ và khách mời sẽ diện trang phục thể thao, năng động để có thể tham gia các trò chơi vận động một cách dễ dàng, thoải mái. Tuy nhiên, sự xuất hiện đặc biệt và đầy bất ngờ của Nụ thứ 7 - Lâm Vỹ Dạ đã khiến cho khán giả và khách mời được một phen hú vía. Nữ diễn viên hài hóa thân thành nhân vật búp bê đáng sợ trong "Trò chơi con mực". Động tác đơ cứng, thần thái vô hồn và diễn xuất của Lâm Vỹ Dạ khiến cho khách mời Quốc Khánh "hồn phiêu phách lạc". 


Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành búp bê "gây ám ảnh" (Ảnh: Lê Nhân)

Lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng rất được yêu thích, "7 Nụ cười xuân" lần này sẽ là những trò chơi dân gian của tuổi thơ như: Đập tường, Kéo co... hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Lựa chọn cách chia đội mới mẻ, khách mời Quốc Khánh sẽ phải hát một bài hát có từ liên quan đến tên của một Nụ mà mình muốn chung đội. Nhanh chóng chọn được Trương Thế Vinh qua bài hát "Lý ngựa ô", Quốc Khánh rất khó khăn trong việc chọn bài hát tiếp theo để đưa Lâm Vỹ Dạ về chung một nhà. Trong khi đó, "ông chú xui xẻo" Tiến Luật sau rất nhiều lần ở các tập trước cầu mong “ai cũng được, đừng chung đội với Ngọc và Ngân”, thì đã bị “nghiệp quật” khi cả ba về lại với nhau. Sự trớ trêu của "định mệnh" mang đến cho Tiến Luật nhiều cảm xúc khó tả cùng sự hả hê của Lan Ngọc, Thúy Ngân. 

Liệu số phận của đội "ông chú" khi có hẳn hai cô em gái vụng về trong đội sẽ như thế nào? Những trò chơi, tình huống hài hước bất ngờ nào sẽ có trong tập 3? Tập 3 chương trình "7 Nụ cười xuân" phát sóng vào lúc 21g thứ Hai ngày 6/12 trên kênh HTV7.

Lâm Anh