Bánh mì ông Màu

Quang Tuấn "lỡ miệng" thừa nhận tình cảm với Tường Vi

Có lẽ Ken (bé Shin) chính là cầu nối tốt nhất cho cặp đôi Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà (Tường Vi) về chung một nhà. Cũng nhờ bé Ken, Minh Quang nhận ra trái tim mình đang có những tình cảm đặc biệt dành cho Thanh Hà.

Cặp đôi "oan gia" Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà (Tường Vi) là một điểm nhấn thú vị trong "Bánh mì ông Màu". Trái ngược tình yêu "gà bông" của cô em gái út, Minh Quang có những bước tiến chậm hơn trong việc nhận định tình cảm của mình. Với tính cách cương trực, bản lĩnh, Minh Quang hết mực chăm lo cho Ken (bé Shin) khi biết cậu bé kháu khỉnh là con trai ruột. Mặc dù luôn cho rằng mình xuất chúng, Minh Quang vẫn thầm cảm ơn và ngưỡng mộ Thanh Hà vì đã vất vả nuôi nấng Ken một mình. Thời gian qua lại để bù đắp tình cảm cho Ken cũng là "sợi dây tơ" kéo anh giám đốc điển trai và cô trợ lý xinh đẹp đến gần nhau hơn. 

Sau khi mời Thanh Hà về làm trợ lý, Minh Quang giúp cô mở mang thêm nhiều kiến thức và "mánh khóe" kinh doanh. Bên cạnh đó, con trai của ông Màu còn giúp người mẹ một con thay đổi vẻ bề ngoài. Trong diễn biến đậm chất "ngôn tình" trong những tập phim gần nhất, Minh Quang đã dẫn Thanh Hà đến một cửa hàng thời trang lớn và mua tặng cô bộ trang phục đẹp nhất. Chi tiết này đã "đốn tim" không ít khán giả truyền hình. Thanh Hà miễn cưỡng nhận bộ cánh mới, vì bài học vẻ ngoài rất quan trọng khi đi gặp đối tác. Bộ đôi tổng tài - thư ký xinh đẹp đã có cuộc đàm phán thành công với đối tác, nhưng cũng lần này, Thanh Hà chứng kiến bộ dạng say xỉn của Minh Quang.

Ký ức lần "tai nạn" trước do say xỉn ùa về làm Thanh Hà lạnh gáy. Cô đã gọi bạn trai "hờ" đến ứng cứu và Tùng xuất hiện, vừa bê vác Minh Quang vừa càm ràm không dứt. Thanh Hà cũng rời đi ngay sau khi đã sắp xếp ổn thỏa cho vị sếp đang mê man không hay biết gì. Lại nói về bộ đồ đắt giá nọ, với lòng tự trọng và kiêu hãnh vốn có của mình, Thanh Hà quyết định đem trả nó cho Minh Quang. Trưởng phòng marketing do Hùng Thuận thủ vai vô tình thấy được túi đồ trên bàn nên đoán đây là dành cho chị Ngọc (Ngô Phương Anh). Để phản bác, Minh Quang lỡ miệng "Tui mua cho người tui quan tâm nhất". 

Cả Thanh Hà và chủ nhân lời nói đều cảm thấy bối rối sau câu "có cánh" nên đã lảng đi một cách nhanh chóng. Nhưng đây chắc chắn sẽ là điểm khởi đầu cho mối quan hệ của cả hai. Mối quan hệ giữa họ rồi sẽ có những phát triển gì mới? Và Ngọc, cô bạn gái danh chính ngôn thuận của Minh Quang, sẽ làm gì khi hay biết chuyện đang xảy ra? Đón xem các tập phim tiếp theo của "Bánh mì ông Màu" để có được đáp án. Phim phát sóng lúc 19g55 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình