Studio H9

Osad: Rapper trẻ và mong ước đưa hip hop đến gần khán giả

Là hiện tượng nổi lên sau bài hit "Người âm phủ", chàng ca sĩ trẻ Osad bắt đầu được khán giả chú ý hơn. Tuổi đời tuy con trẻ nhưng trải nghiệm và quan điểm làm nghề của Osad khá rõ ràng. Hãy cùng làm quen với anh chàng trong "Studio H9 - Hẹn cuối tuần".

Sau "Người âm phủ", Osad được khán giả ưu ái gọi bằng cái tên "Thánh thả thính" (Ảnh minh họa: Thanh niên)

Có thể, Osad không phài là cái tên quá quen thuộc với khán giả nhưng nhắc đến bản hit "Người âm phủ" thì chắc chắn phần đông bạn trẻ đều từng một lần nghe qua. Câu chuyện tình cảm tuổi ô mai nhẹ nhàng, đáng yêu cùng phần "thả thính" cực chất "đóng mác" Osad đã giúp anh tiến gần hơn đến khán giả và lĩnh vực ca hát mà mình yêu thích.

Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng Osad lại quyết tâm chọn âm nhạc làm hướng đi của bản thân. Chắc chắn, anh chàng đã vấp phải sự phản đối quyết liệt từ cha mẹ. Vậy bằng cách nào Osad có thể vượt qua trắc trở to lớn ban đầu và dấn thân con đường nghệ thuật? Từ bỏ ngưỡng cửa đại học, chấm dứt kỳ vọng của cả gia đình, cả dòng họ về tương lai xán lạn của một cử nhân Bách khoa liệu có dễ dàng?

Bên cạnh đó, Osad tiếp cận âm nhạc không quá sớm, khi "miếng bánh" thị trường giải trí không còn quá nhiều và anh chàng đã tìm hướng đi ra sao để ghi tên Osad trong lòng khán giả? Rất nhiều điều để nói về chàng trai trẻ Osad này cùng con đường nghệ thuật trong tương lai. Hãy cùng đến với Studio H9 - Hẹn cuối tuần, phát sóng vào 23g, chủ nhật ngày 8/11/2020 trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn