GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 81

Nữ vũ công mạnh mẽ và chàng youtuber yếu đuối liệu có đến bên nhau?

Tập 81 chương trình “Ghép đôi thần tốc” có sự tham gia của 4 bạn trẻ: Anh chàng thiết kế đồ họa, nữ hộ sinh, chàng youtuber và cô vũ công. Liệu “ông mai bà mối” có ghép cặp thành công cho họ?

Minh Quân và Trúc Nghi - cặp đôi ghế xanh

Chàng trai ghế xanh là Trần Minh Quân (30 tuổi). Anh chàng làm thiết kế đồ họa, có điểm mạnh là hài hước và vui vẻ. Tuy nhiên, anh cũng là một người sống hướng nội. Lúc rảnh rỗi anh thường vẽ truyện tranh. 

Cô gái ghế xanh là Nguyễn Thị Trúc Nghi (22 tuổi) đến từ Tiền Giang. Hiện đang theo học tại Đại học Y dược TP.HCM, cô chia sẻ về ngành học điều dưỡng hộ sinh của mình. Bên cạnh đó, Trúc Nghi cho biết ưu điểm của bản thân là biết lắng nghe, tiếp thu, khuyết điểm là hơi nóng tính và hậu đậu. 

Thành Trung - anh chàng youtuber yếu đuối và Hoàng Tú - nữ vũ công mạnh mẽ 

Phan Thành Trung (32 tuổi) là chàng trai ngồi ở ghế màu đỏ. Anh tiết lộ hiện tại đang làm youtuber, thích nấu ăn và viết nhạc khi rảnh rỗi. Ít ai biết anh chàng này “khá yếu đuối và hay khóc”. 

Nguyễn Lê Hoàng Tú (25 tuổi) đến từ Nha Trang là cô gái ngồi chiếc ghế màu đỏ. Cô cho biết nghề nghiệp là vũ công và quản lý vũ đoàn. Ưu điểm của Hoàng Tú là hiểu chuyện và ít khi nóng giận. Khuyết điểm là thường “mau chán” trong tình yêu. 

Hoàng Tú "khuấy đảo" sân khấu với vũ đạo sôi động

Mỗi người đều có những tiêu chí khác nhau trong một mối quan hệ. Với Trúc Nghi: “Yêu nhau phải có sự tin tưởng, dù cách xa đến mấy vẫn giữ được tình yêu”. Hoàng Tú lại cho rằng: “Tình yêu cần sự tôn trọng, cho nhau sự tự do và không gian riêng”. 

Sau cuộc gặp gỡ trên sân khấu “Ghép đôi thần tốc”, chàng trai ghế xanh Minh Quân bấm nút chọn cô gái ghế đỏ. Thế nhưng, 3 người còn lại không bấm nút. Thành Trung chia sẻ, anh thấy năng lượng của Hoàng Tú quá mạnh, không phù hợp với người trầm tính như anh. Cát Tường và Hứa Minh Đạt khá tiếc nuối vì không “mai mối” thành công cho 4 bạn trẻ. 

Ghép đôi thần tốc - 21g15 Thứ Ba - HTV9

Nha Trang