GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 83

Nhà gái bối rối vì nam giảng viên tiết lộ từng có 85 mối tình

Tập 83 chương trình “Ghép đôi thần tốc” chào đón sự tham gia của 4 người trẻ độc thân: Anh chàng kĩ sư IT, cô quản lý nhân sự, nam giảng viên và cô nàng dược sĩ. Họ mang đến những câu chuyện riêng đầy thú vị.

Trần Quốc Tiến (29 tuổi) – kỹ sư công nghệ thông tin, có ưu điểm là dễ kết bạn và biết nấu ăn, khuyết điểm là khó tính. Anh chàng tiết lộ từng có 3 mối tình. Vì trước đây yêu xa rồi chia tay nên anh không thích vấn đề này. Quốc Tiến thường thích con gái cá tính nhưng lại yêu 1 cô gái dịu dàng, nữ tính. 

Cô nàng dược sĩ 26 tuổi Tường Linh chia sẻ điểm mạnh của mình là sống tình cảm và có trách nhiệm, điểm yếu là khá lười biếng. Cô không ngại yêu xa vì “mọi chuyện đều có thể giải quyết được, quan trọng là tình yêu có đủ lớn hay không”. 

Chiến Trường (35 tuổi) làm công việc giảng viên. Ưu điểm của anh là tính cách độc lập, tôn trọng sự khác biệt và khuyết điểm là “luôn ưu tiên mẹ lên hàng đầu”. Anh cho biết: “Em biết yêu từ năm 18 tuổi, mỗi năm quen 5 cô, trung bình có khoảng 85 mối tình”, khiến MC và những người tham gia “hoang mang”. Bên cạnh đó, Chiến Trường kể về bạn gái cũ 4 năm đã mất vì căn bệnh ung thư là người duy nhất mà anh từng yêu sâu đậm. 

Chiến Trường kể về 85 mối tình trong quá khứ khiến nhà gái hoang mang

Nam Phương (25 tuổi) đến từ An Giang và hiện tại đang làm quản lý nhân sự. Cô tiết lộ bản thân “khá trầm tính và cầu toàn trong một số vấn đề”. Cô nàng từng yêu đơn phương 3 người nhưng “khi sắp thổ lộ thì người ta công khai bạn gái”. 

Mở cửa trái tim, Chiến Trường nắm tay ngỏ ý với cô nàng Nam Phương. Anh chàng hài hước Quốc Tiến làm thơ tặng cho 2 cô gái. Thế nhưng, mỗi người đều có cảm nhận và sự lựa chọn của riêng mình. 

Có thể nói, tình trường của cả 4 người trẻ đều khá lận đận. Nhưng sau cuộc gặp gỡ tại sân khấu “Ghép đôi thần tốc”, Nam Phương và Quốc Tiến đã “tìm thấy nhau”, Tường Linh và Chiến Trường vẫn “lẻ bóng”. 

Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của chương trình “Ghép đôi thần tốc”, được phát sóng lúc 21g15 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV9.

Nha Trang