GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 85

Anh đầu bếp tìm bạn gái “nhan sắc trung bình như MC Cát Tường”

Tập 85 chương trình “Ghép đôi thần tốc” chào đón sự tham gia của 4 người trẻ từng gặp nhiều trắc trở trong tình yêu cũng như hôn nhân. Liệu họ có tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn?


Văn Long (trái) và Oanh Kiều - cặp đôi ghế đỏ

Chàng trai ghế đỏ là Nguyễn Văn Long (34 tuổi) – nhân viên lắp ráp điện máy. Ưu điểm của anh là “tự tin” và khuyết điểm là “đôi khi ngại giao tiếp với người lạ”. Từng tan vỡ hôn nhân vì không cùng chung quan điểm với người cũ, anh chàng mong tìm bạn gái hiền lành, biết nấu ăn để “đi thêm bước nữa”. 

Oanh Kiều (32 tuổi) là cô gái ngồi ở ghế màu đỏ bên phía “nhà gái”. Cô nàng chia sẻ hiện đang làm nhân viên văn phòng và có nhiều điểm yếu như hậu đậu, vụng về, nóng tính, nấu ăn không ngon. Oanh Kiều từng yêu 3 lần, nhưng 2 lần gần nhất cô đều bị lừa dối bởi những người đàn ông đã có vợ con. 

Văn Thành (trái) và Thiên Vân - cặp đôi ghế xanh

Chàng trai ghế xanh là Văn Thành (34 tuổi) – đầu bếp. Anh tiết lộ “Bản thân em toàn khuyết điểm như nhút nhát, có phần yếu đuối, không nhạy cảm, không biết nắm bắt tâm lý phụ nữ”. Anh cũng từng gặp nhiều trắc trở trong tình yêu vì khoảng cách xa xôi và bị gia đình bạn gái ngăn cấm. Chia sẻ với MC Cát Tường về hình mẫu người yêu lí tưởng, Văn Thành hài hước đáp: “Em chỉ cần bạn gái có nhan sắc trung bình như chị Cát Tường là được”. 

Chàng trai ghế xanh Văn Thành tiết lộ hình mẫu bạn gái "có nhan sắc trung bình cỡ Cát Tường" khiến nữ MC "bức xúc"

Thiên Vân (29 tuổi) làm công việc kinh doanh online, có điểm mạnh là vui tính, hài hước và điểm yếu là thắng thẳn, nóng tính. Về chuyện tình cảm, cô nàng từng li hôn và có 1 đứa con gái. Cô hy vọng tìm được người yêu biết chăm lo cho gia đình và không gia trưởng. 

Mở cửa trái tim, Văn Long và Văn Thành bấm nút chọn 2 cô gái cùng màu ghế với mình. Tuy nhiên, Thiên Vân và Oanh Kiều không bấm chọn ai vì chưa cảm nhận được sự phù hợp với “nhà trai”.

Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của chương trình “Ghép đôi thần tốc”, được phát sóng lúc 21g15 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV9.

Nha Trang