GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 82

Cô nàng 33 tuổi tìm thấy chân ái sau một lần nắm tay

Tập 82 chương trình “Ghép đôi thần tốc” có sự tham gia của anh chàng IT, anh nông dân, cô nàng “33 năm chưa mảnh tình vắt vai” và cô gái làm kinh doanh về viễn thông. Liệu họ có tìm thấy chân ái và về bên nhau?

Đoàn Minh Quân (35 tuổi) – lập trình viên là chàng trai ngồi ở ghế màu xanh của chương trình. Điểm mạnh của anh chàng là luôn nghiêm túc trong mọi mối quan hệ và siêng năng làm việc. Điểm yếu là cứng nhắc và không lãng mạn. Minh Quân mong tìm được bạn gái hiền lành, ngoan ngoãn và có thể tự quyết định chuyện yêu đương, cưới hỏi. 

Minh Quân và Ái Như - cặp đôi ghế xanh 

Ái Như (34 tuổi) làm việc trong ngành viễn thông là cô gái ở ghế xanh bên kia cánh cửa tình yêu. Đến từ Bình Định, Ái Như cho biết cô thường bị mọi người nghĩ là hung dữ như câu “Ai về Bình Định mà coi, con gái Bình Định cầm roi đi quyền”. Nhưng thực chất cô nàng lại rất hiền lành. 

Võ Nguyễn Thanh Tâm (33 tuổi) làm trong ngành nông nghiệp là chàng trai ghế đỏ. Anh chia sẻ ưu điểm là hòa đồng và khuyết điểm là hút nhiều thuốc. Trong tình yêu, anh chàng nông dân chấp nhận “bỏ quê lên phố” làm việc nếu vợ mình sống tại TP.HCM. 

Cô nàng ghế đỏ Bảo Châu "không nói nên lời" khi nắm tay Minh Quân

Bảo Châu (33 tuổi) – cô gái ghế đỏ, làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Ưu điểm của cô là cẩn thận, có trách nhiệm và biết chơi nhiều môn thể thao. Bên cạnh đó, Bảo Châu cũng tiết lộ: “Gia đình hối cưới, nhưng em chưa từng có mảnh tình nào”.  

Nhiều câu chuyện thú vị đã được chia sẻ tại sân khấu “Ghép đôi thần tốc”. Mỗi chàng trai, cô gái đều có những quan điểm riêng. Kết quả sau phần giao lưu của đôi bên, Minh Quân và Bảo Châu đã bấm nút hẹn hò. 

Bảo Châu đã tìm thấy chân ái của đời mình sau cái nắm tay với anh chàng ghế xanh và bấm nút hẹn hò

Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của chương trình “Ghép đôi thần tốc”, được phát sóng lúc 21g15 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV9. 

Nha Trang