Nhanh như chớp - Mùa 5 - Tập 1

"Nhanh như chớp" trở lại với nhiều điều thú vị, đầy ắp tiếng cười

"Nhanh như chớp" đã bắt đầu mùa giải thứ năm với nhiều điều thú vị đáng mong chờ. Song song đó, chương trình tiếp tục đặt mục tiêu mang đến những phút giây giải trí, hài hước và hấp dẫn.

MC Trường Giang và Hari Won đã cùng các nghệ sĩ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả ngay trong lần chào sân của mùa 5. Bắt đầu bằng việc Trường Giang hỏi thăm công việc của đàn em. Sau Uyển Ân thì Nguyên Thảo là nữ diễn viên hoạt động năng nổ trong thời gian gần đây.

Khi được hỏi về những dự án phim của mình, trong khi Nguyên Thảo đang loay hoay suy nghĩ để đáp lời, Huỳnh Lập liền gợi ý: "Em chia sẽ về phim mà em tham giá đó, 'Tết ở làng đại học' đó!" khiến cô nàng muốn "xỉu ngang". Tự ý đổi tên của bộ phim "Tết ở làng địa ngục", Huỳnh Lập khiến mọi người tại trường quay bất ngờ và khán giả được dịp cười lớn.

Mùa 5 mở màn với tràn ngập tiếng cười

Trở lại với Nguyên Thảo, khi được hỏi về việc liệu khán giả có thích vai diễn của mình hay không từ Trường Giang, nữ diên viên trẻ nửa ngại ngùng nửa tự tin, Huỳnh Lập lại tiếp tục "xát muối": "Cái nét này là cái nét người ta không thích đó!" khiến ai cũng bật cười, tuy nhiên cô nàng vẫn cho biết rằng bản thân thấy vui khi được khán giả ủng hộ.

Theo chia sẻ từ Trường Giang, bộ phim được chia làm hai phiên bản gồm phiên bản trên ứng dụng xem phim và phim rạp, ngay sau đó thì Nguyên Thảo thật thà đầy hài hước: "Dạ, em không có trên phiên bản chiếu rạp!".

Huỳnh Lập liên tục "xát muối" vào Nguyên Thảo

Bên cạnh đó, vốn là những gương mặt quá quen thuộc gồm có Uyển Ân - Trương Quỳnh Anh - Lê Nhân và Huỳnh Lập - Nguyễn Đình Vũ - Nguyên Thảo, tất cả các nghệ sĩ hầu như đã biết rõ luật chơi của chương trình. Do đó, ngay khi Trường Giang mời Hari Won thông báo thể lệ và luật chơi, Hari Won liền có màn "thả miếng cực mặn": "Ai cũng đã từng tham gia hết rồi, và biết luật rồi! Nên thôi, khỏi nói nữa!". Tuyên bố này đã khiến MC Trường Giang hốt hoảng và mọi người bật cười: "MC gì mà kỳ vậy!".

Vẻ mặt hốt hoảng đầy hài hước của Trường Giang

Trong lần trở lại này, Nguyễn Đình Vũ vốn nổi tiếng là người chơi "Tấu hài là chín, vui là mười" cùng chuỗi thành tích "toàn thua", anh chàng quyết tâm "phá dớp" với chuỗi 4 câu liên tiếp và giành chiến thắng đầu tiên ở mùa 5. Gặp lại Hari Won, anh chàng không còn sợ hãi, thậm chí nhập cuộc đầy tự tin. Nguyễn Đình Vũ cuối cùng đã hoàn thành ước nguyện, thậm chí còn tốt hơn những gì anh mong đợi khi bản thân đạt được chuỗi 6 câu trả lời đúng.

Nguyễn Đình Vũ sau bao cố gắng cũng đã có được chiến thắng đầu tiên

Duy Dương