Nhanh như chớp - Mùa 5 - Tập 10

Nguyễn Đình Vũ giữ vững "độ lầy" trong lần trở lại

Mỗi lần xuất hiện, Nguyễn Đình Vũ luôn là người tạo ra tiếng cười cho khán giả. Lần trở lại này, anh chàng vẫn như vậy, vừa tấu hài vừa tranh thủ giới thiệu sản phẩm mới đến với khán giả bằng phong thái "siêu mặn mòi".

Tự tin tranh tài và hết mình giới thiệu về kế hoạch trong tương lai, Nguyễn Đình Vũ tiết lộ một đoạn nhỏ về giai điệu của bài hát mới với phong cách biểu diễn đầy hài hước đặc trưng. Trường Giang thắc mắc: “Bài này nằm trong album hài nào?”, khiến anh chàng “đứng hình” còn mọi người thì lại được phen cười khoái chí.

Nguyễn Đình Vũ luôn khiến bầu không khí trở nên vui nhộn

Đội B gồm có Young Ju - Lou Hoàng - Akira Phan, trong đó mọi sự chú ý đổ dồn vào Young Ju khi cô là nữ ca sĩ người Hàn Quốc đang hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Có đôi chút cảm giác thân quen, Huỳnh Lập cho biết: “Ủa, trên sân khấu này có hai chị Hari hả?”; “Em là 50%, còn bạn là 100%” - Hari Won chia sẻ về người đồng hương. Hai MC chưa kịp dứt câu, Akira Phan thẳng thắn: “Vậy rồi ai gánh đội này?”, câu hỏi như trùng với thắc mắc của mọi người và khiến ai cũng phải bật cười. 

Young Ju thu hút sự chú ý của tất cả mọi người

Với kinh nghiệm đầy mình, Nguyễn Đình Vũ tự tin “khai ghế” trước đối thủ. Vẫn lối chơi quen thuộc là “dẫn dắt và giải thích kèm pha trò”, Nguyễn Đình Vũ khiến mọi người không thể ngừng cười, thậm chí Trường Giang còn phải lắp bắp vì mất tập trung trong phút chốc. Ngược lại, dù điềm tĩnh hơn, Lou Hoàng đánh rơi chiến thắng sít sao khi chỉ đạt được năm câu so với sáu câu của Nguyễn Đình Vũ.

Nguyễn Đình Vũ và Lou Hoàng với kết quả sít sao 

Sau đó, Huỳnh Lập và Akira Phan cũng đã tạo ra màn so tài hết sức hấp dẫn với bộ câu hỏi khó, cả hai đều cho thấy khả năng gồng gánh cả đội bằng sự thông minh và nhạy bén trước gợi ý đầy "lén lút" của đồng đội. Thế nhưng, người chiến thắng chỉ có một và đã gọi tên Huỳnh Lập với tỉ số 8 - 7 trước Akira Phan, tổng 2-0 nghiêng về đội A. Do đó, trận đấu giữa Young Ju và Nguyên Thảo chỉ còn là hình thức, hai cô gái vẫn cố gắng hết mình đến những giây cuối cùng và đều đạt được bốn câu trả lời.

Huỳnh Lập và Akira Phan với vai trò "đầu tàu" đã tạo nên lượt trận hấp dẫn

Young Ju và Nguyên Thảo cố gắng hết mình trong phần thi của mình

Duy Dương