Nhanh như chớp - Mùa 5 - Tập 2

Những màn đối đáp "cười ra nước mắt"

Trong tập 2, đội A gồm có Misthy - Hải Triều - Trà Ngọc và đội B của Hynee - Hải Vót - Dee Trần. Cả hai đội đã mang đến những phút giây thư giản cho khán giả, với nhiều tình huống đối đáp "dỡ khóc, dỡ cười".

Sau khi Trường Giang nhận xét về phong cách đa dạng của đội A, Hari Won tỏ ra ngạc nhiên trước Trà Ngọc: "Không biết sao chứ chị thấy em càng ngàng càng trẻ ra á!". Trước lời khen của đàn chị, Trà Ngọc vui vẻ đáp: "Đợt trước là chị tưởng em là hai mươi mấy tuổi, còn hôm nay thì còn có 13 - 14 tuổi đúng không chị?" - "Em còn có 1 tuổi thôi! Em vừa lòng chưa!" - Trường Giang tranh thủ chọc ghẹo đàn em. Ngược lại, Trà Ngọc cũng dành lời khen đến với Hari Won: "Chị Hari hôm nay nhìn trẻ quá, trẻ thật sự!", Trường Giang lại "cà khịa" nữ MC: "Này không phải trẻ thường đâu, trẻ người non dạ!".

Gặp đội A, Trường Giang "cà khịa" Hari Won về nhan sắc

Đến với đội B, Trường Giang tỏ ra bất ngờ trước Hynee khi cô trông vẫn như lần đầu gặp gỡ tại Ngạc nhiên chưa. Nam MC thắc mắc về cân nặng của cô nàng và tỏ ra ngưỡng mộ trước khả năng "giữ cân" của Hynee, cô nàng chia sẻ: "Em ăn cũng nhiều nhưng mà lại không lên kí, em không biết tại sao!". Song song đó, Trường Giang tự nhận bản thân là một ví dụ điển hình cho việc "dễ lên nhưng khó xuống" về cân nặng, Hynee cổ vũ: "Cái này là hạnh phúc gia đình, nó mới lên kí!""Không cái này là do ăn!" - Trường Giang thật lòng cho hay. Sau đó, anh còn cho biết rằng năm tiếp theo sẽ cố gắng giảm cân: "Thôi, để đợt sau!"; "Hay là kiếp sau anh?" - Hari Won tranh thủ "phản đòn" đầy bất ngờ cho việc bị cà khịa về tuổi tác trước đó. Màn đáp trả "siêu mặn" đã khiến Trường Giang "tá hỏa" và mọi người cười lớn.

Đến đội B, Hari Won đáp trả Trường Giang trong việc giảm cân

Đến với Hải Vót, Trường Giang liên tục đưa anh chàng vào thế khó khi hỏi về mối quan hệ yêu đương hiện tại khiến anh "xây xẩm mặt mày". Tạm tha cho Hải Vót, Trường Giang hỏi về gia đình của Hari Won, nữ MC trả lời đầy tự hào: "Em đang rất là hạnh phúc. Em chưa bao giờ chán anh ấy cho dù chỉ 1 giây!", hôn nhân hạnh phúc của Hari Won khiến mọi người hết lòng ngưỡng mộ. Ngược lại, Trà Ngọc hài hước phân trần: "Trong khi gia đình em, hồi lấy nhau tới giờ, em chưa bao giờ ngưng chán ảnh!". Trường Giang cũng cho biết cuộc sống gia đình có nhiều khác biệt nhưng lại chứa rất nhiều điều hay, Trà Ngọc tiếp tục "rải muối": "Cứ lấy đi, có người này người kia. Mà đa số là người kia đó!".

Trà Ngọc liên tục "rải muối" với câu chuyện hôn nhân gia đình

Duy Dương