(HTV) - Tối 26/02, tại Nhà hát TP.HCM, Lễ trao Giải thưởng Thành tựu Y khoa Việt Nam 2023 đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy tự hào.
(HTV) - Sáng 26/02, đoàn do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Thành ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM làm Trưởng đoàn đã đến nhà thăm, chúc mừng các cán bộ lão thành ngành Y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).
(HTV) - Sáng nay 26/02, đoàn do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng, động viên đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định và cán bộ ngành y tế về hưu tiêu biểu.
(HTV) - Sáng 26/02, đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM đã đến thăm các thầy thuốc tiêu biểu nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.
(HTV) - Đến với ngành y như một cơ duyên định sẵn, hành trình học tập tại môi trường y khoa cũng chính là hành trình trưởng thành của chàng bác sĩ trẻ Nguyễn Xuân Quang Huy.
(HTV) - Khắc ghi lời Bác, trong thời đại hiện nay, từ các bác sĩ trẻ đến dày dặn kinh nghiệm, từ y tế cơ sở đến các đơn vị tuyến cuối, các thế hệ thầy thuốc Việt Nam vẫn miệt mài rèn luyện, trau dồi chuyên môn và y đức.
Bài liên quan
(HTV) - Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện đang bước vào cao điểm nắng nóng năm 2024, tình hình xâm mặn cũng trở nên gay gắt hơn.
(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo" 2024 đã chính thức được diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo và sẻ chia trong cộng đồng.
(HTV) - Chủ tịch UBND Thành phố Phan Văn Mãi kiểm tra tiến độ dự án nút giao An Phú và đường Lương Định Của.
(HTV) - Ngày 11/4, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lo ngại khả năng xảy ra một cuộc tấn công có tổ chức ở Mỹ, tương tự như vụ thảm sát tại phòng hòa nhạc ở Nga hồi tháng 3.
(HTV) - Trong cuộc hội đàm hôm 11/4 với Tổng thống Belarus ở Matxcơva, Tổng thống Nga Putin đề cập đến nhiều nội dung có liên quan tới tình hình cuộc giao tranh ở Ucraina, cũng như về hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ucraina vào tháng 6 tới.
(HTV) - Ngày 11/4, Quốc hội Ucraina đã thông qua một dự luật thay đổi cách huy động binh lính, với mục tiêu tăng quân số khi cuộc xung đột với Nga đã sang năm thứ 3. Dự luật này gây nhiều tranh cãi và đã trải qua nhiều lần điều chỉnh ở nhiều nội dung.