(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5, TP.HCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
(HTV) - Những món quà ý nghĩa, thiết thực sẽ thay lời muốn nói gửi những điều tốt đẹp tới mẹ, vợ, người yêu, bạn bè của bạn trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
(HTV) - Dịp 20/10, nhiều người mong muốn người phụ nữ mình yêu thương sẽ có một ngày vừa chơi vui vừa nghỉ dưỡng ở TP.HCM nhưng vẫn chưa biết đi đâu và làm gì. HTV NewZ sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm vui chơi với nhiều ưu đãi.
(HTV) - Năm nay là năm đầu tiên TP.HCM phát động tháng 10 là "Tháng cùng phụ nữ hành động". Do đó, hoạt động Hội LHPN trong những ngày cận kề kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay cũng có rất nhiều điểm mới.
(HTV) - Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Quận 6 đã tổ chức chương trình họp mặt ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
(HTV) - Từ lâu, ngày 20/10 đã trở thành ngày đặc biệt đối với phụ nữ Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa về ngày lễ đặc biệt này.
Bài liên quan
(HTV) - VTIX là hệ thống quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam, góp phần giải quyết các vấn đề trên thị trường vé, mang lại sự tiện lợi, minh bạch và an toàn cho Nhà tổ chức cũng như người dùng.
(HTV) - Với mức tăng như hiện nay, mục tiêu xuất khẩu 17,5 tỷ USD trong năm nay của Ngành Gỗ có thể hoàn thành.
(HTV) - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp cùng Văn phòng Tiếng Anh Khu vực - Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo quốc tế "Giảng dạy tiếng Anh pháp lý tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập".
(HTV) - Đại diện Mastercard cho biết công ty tích cực cho ra mắt các giải pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro khi người dùng đánh mất thẻ hoặc bị kẻ xấu chiếm đoạt thông tin thẻ đối với hai loại thẻ phổ biến hiện nay là thẻ trực tuyến và thẻ vật lý.
(HTV) - Hưởng ứng việc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, nhiều ngân hàng đã giới thiệu nhiều tính năng thanh toán, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trong ngành tài chính ngân hàng, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch.
(HTV) - Hội nghị Cơ chế vốn Sàn giao dịch mạng lưới quốc gia - gọi tắt là CNE với chủ đề "Khát vọng quốc gia - Diễn đàn cơ chế vốn và con đường IPO" đã diễn ra tại TP.HCM.
Việc có đến 3/5 tuyến cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố đã gây ảnh hưởng lớn đến lưu lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế.