NewZgraphic: Gần 1.000 người tham dự “Ngày Quốc tế Yoga năm 2024” tổ chức ở Việt Nam

NGỌC TRÚC - PHƯƠNG TRINH - TRÚC ÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/6/2024, 10:24

(HTV) - Ngày 20/6, sự kiện "Ngày Quốc tế Yoga" đã diễn ra sôi động tại Việt Nam với sự tham gia của gần 1.000 người yêu thích yoga từ khắp nơi.

Chương trình được tổ chức tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa, quận Ba Đình, Hà Nội, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Ấn Độ và các tổ chức yoga địa phương.

Ngày Quốc tế Yoga 2024: “Yoga vì bản thân và xã hội”

Cái tên "Yoga" bắt nguồn từ tiếng Sanskrit (một ngôn ngữ cổ ở Đông Ấn), có nghĩa là hợp nhất lại tinh thần, thể chất và linh hồn của bạn. Do vậy, yoga là một hệ thống của nhiều kỹ thuật giúp thân thể và trí não khỏe mạnh.

Với sự thành công của Ngày Quốc tế Yoga năm nay, hy vọng rằng phong trào yoga tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo các doanh nghiệp, việc tiếp tục giữ thuế suất thuế GTGT ở mức 8% đối với một số nhóm hàng hóa, dịch vụ sẽ góp phần tích cực, giữ đà tăng giá trong bối cảnh nguồn cung sụt giảm, giá cả ở thị trường trong nước lẫn thế giới đều tăng cao.
(HTV) - Mới đây, một thủy cung tại Trung Quốc đã tổ chức lễ cưới cho một cặp đôi chim cánh cụt.
(HTV) - Trưa 14/7 (theo giờ Việt Nam), Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã công bố danh tính nghi phạm nổ súng và cho biết đây là một vụ "mưu sát có chủ đích".
(HTV) - Theo ghi nhận từ người dân, phần lớn đều khẳng định: hệ thống kết nối dữ liệu công nghệ thông tin giữa các bộ, ngành vẫn chưa được liên thông, đồng bộ, đôi lúc trục trặc, nghẽn mạng, gây mất thời gian cho người dân, doanh nghiệp.
(HTV) - Thị trường chứng khoán Việt Nam ghi nhận mốc son mới với hơn 8 triệu tài khoản nhà đầu tư, khẳng định sức hút mạnh mẽ của kênh đầu tư này.
(HTV) - Mang nghệ thuật hát bội đến gần hơn với đại chúng, đặc biệt là khán giả trẻ qua chuỗi chương trình workshop "Ca biện phấn hành".
(HTV) - Trường Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã sân khấu hóa các tác phẩm, trích đoạn văn học, tạo cho sinh viên hình thức tiếp nhận mới thú vị, dễ hiểu và dễ nhớ thông qua cuộc thi "Hồn thiêng đất Việt".