Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 5

Miko Lan Trinh “dè bỉu” nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

“Đại chiến âm nhạc” tuần này có sự tham gia của ca sĩ Miko Lan Trinh, diễn viên Hà Trí Quang, Minh Trung, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, vũ công Adam Lâm và thành viên nhóm nhạc Mario Hiệp Dương.

Hà Trí Quang chia sẻ, mỗi thành viên trong đội anh đều làm việc ở các lĩnh vực khác nhau, nhưng khi đến với chương trình Đại chiến âm nhạc, mọi người sẽ hỗ trợ nhau hết mình. Minh Trung cho biết, sau khi thảo luận với nhau, vì đội anh có tinh thần thi đấu mạnh mẽ, quyết liệt nên mọi người thống nhất đặt tên đội là “Nữ tính” khiến MC Quốc Bảo bật cười.

Đội “Nữ tính” có màn chào sân đầy ấn tượng trong tập 5 Đại chiến âm nhạc

Đội chơi còn lại là Nguyễn Văn Chung, Hiệp Dương và Adam Lâm. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ, trước khi đặt tên đội, anh phải khám phá những điểm chung của các thành viên cũng như cá tính riêng của từng người để tìm ra một cái tên thật tươi mới, hấp dẫn cho đội. Cuối cùng, anh quyết định đặt tên đội là “Chè ba màu”. Do cảm thấy tên nhóm đối thủ không đặc biệt, Miko Lan Trinh tỏ thái độ “dè bỉu” ngay lập tức.

Đội “Chè ba màu” với 3 chàng trai mang 3 màu sắc khác nhau

Vòng thi thứ nhất “Giai điệu tiếp nối” với chủ đề đầu tiên là “Nữ ca sĩ” diễn ra khá suôn sẻ vì cả hai đội chơi đều có thành viên là ca sĩ, nhạc sĩ. Trong lượt đấu thứ hai với từ khóa “nhà”, hai đội đều bị “bí ý tưởng” như nhau nên kết quả hòa 2-2.

Kết quả hòa 2-2 sau hai lượt thi đấu trong vòng chơi đầu

Trong vòng thi tiếp theo “Truy tìm”, đội “Nữ tính” cử Hà Trí Quang là người phải mò tìm mẩu giấy tên bài hát trong những chiếc hộp bí ẩn. Ngay khi Trí Quang chạm vào sâu gạo trong hộp, anh đã thét lên sợ hãi khiến MC Quốc Bảo phải đứng kế bên ủng hộ tinh thần. Kết quả là đội của Miko Lan Trinh đoán đúng hai ca khúc.

Hà Trí Quang hoang mang với thùng chứa sâu gạo

Đến lượt chơi của “Chè ba màu”, Hiệp Dương cũng vô cùng hoảng hốt khi chạm tay vào ếch và lươn. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hài hước trấn an người đồng đội: “Không sao đâu em, mấy con này chiên bột ăn ngon lắm”. Kết quả là đội của anh đoán đúng ba ca khúc.

Tập 5 Đại chiến âm nhạc kết thúc với điểm số nghiêng về đội “Chè ba màu”. Tuy nhiên, đó chưa phải là kết quả cuối cùng.


Đội của Nguyễn Văn Chung chiếm ưu thế

Mời quý khán giả đón xem tập 6 Đại chiến âm nhạc được phát sóng lúc 19g Chủ Nhật ngày 06/02/2022 (Mùng 6 Tết) trên kênh HTV7.

Nha Trang