Tâm tình bỉm sữa - Tập 213

Mẹ bỉm ốm nghén, giận cả thế giới

Mẹ bỉm Ngọc Ánh đã đến với "Tâm tình bỉm sữa" và kể lại chuyện sinh con và chăm con đầy hài hước của mình, khi giận tất cả mọi người xung quanh, khiến ông xã phải chịu thua.

Gia đình nhỏ của chị Ngọc Ánh

Mẹ bỉm Ngọc Ánh (mẹ Bí) là một nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Cô là mẹ một bé gái 2 tuổi kháu khỉnh. Mẹ Bí được yêu mến với những video chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con trên Tiktok.

Là một người lạc quan, sôi nổi, Ngọc Ánh đã trải qua hành trình mang thai và sinh con nhiều tiếng cười. Phát hiện mang thai trong lúc đang chăm chỉ tập gym, mẹ bỉm hài hước kể: "Cảm giác lúc ấy như xem phim kinh dị. Em đang tập tạ khá nặng, lúc đó chắc con em cũng đang gánh tạ trong bụng". Không dừng lại ở đó, Ngọc Ánh còn giận hết người này đến người khác trong suốt thai kỳ, từ người nhà cho đến... bác sĩ và nhân viên y tế.

\

Mẹ bỉm Ngọc Ánh tại "Tâm tình bỉm sữa"

Tuy là một người hướng ngoại, mẹ bỉm vẫn không tránh khỏi trầm cảm sau sinh, nhất là khi ông xã cô phải đi công tác dài hạn ở Cần Thơ. Những tháng ngày lủi thủi chăm con một mình gần như vắt kiệt sức của người mẹ trẻ. Trong một lần theo dõi hoạt động một ngày của vợ con qua camera, ông xã Ngọc Ánh đã xót xa, tức tốc chạy về với cô trong đêm, chỉ để ôm cô vào lòng an ủi.

Dù là người hướng ngoại, mẹ bỉm vẫn đối mặt với nhiều vấn đề tâm lý sau sinh

Dù chồng vẫn luôn dõi theo và tranh thủ mọi thời gian để về bên vợ con, nhưng Ngọc Ánh vẫn đang trải qua những ngày tháng khó khăn. Chính vì thế, cô đã tìm cách vượt qua nỗi buồn từ kênh Tiktok Mẹ Bí. Được mọi người ủng hộ là động lực để mẹ bỉm có thể vượt qua những trở ngại tâm lý để tìm đến niềm vui trong cuộc sống. 

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh