Studio H9 - Mùa 11 - Tập 12

MC Vũ Mạnh Cường: Miệt mài trên từng nấc thang

Hơn 10 năm theo nghề dẫn chương trình, Vũ Mạnh Cường vẫn miệt mài trên từng nấc thang sự nghiệp, nỗ lực không ngừng để giữ tình yêu thương của khán giả.

MC Vũ Mạnh Cường và giải thưởng Mai Vàng 2023

Vũ Mạnh Cường là một gương mặt quen thuộc của Đài Truyền hình TP.HCM, xuyên suốt hơn 10 năm qua. Giải thưởng Mai Vàng 2023 như một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp dẫn chương trình của anh. Nam MC chia sẻ, giải thưởng không phải để bản thân tự hào, đó là một áp lực mới để anh phải tiếp tục cố gắng trên con đường mình đang đi, để không phụ tình yêu thương khán giả dành cho mình.

Vũ Mạnh Cường tại chương trình "Studio H9"

MC Vũ Mạnh Cường đã từng dẫn dắt nhiều chương trình, thuộc nhiều thể loại như chính luận, xã hội, giải trí... Và từ những trải nghiệm trong nhiều thể loại, anh biết được mình cần gì và phù hợp với những gì để có thể làm tốt nhất công việc của mình. Vũ Mạnh Cường luôn đầy tâm huyết với những gì mình dẫn dắt, với quan niệm: "Tất cả những gì mình làm đều phải có thông điệp, có ý nghĩa, đều phải truyền tải một điều gì đó, nhưng phải vui và có tính giải trí".

MC Vũ Mạnh Cường luôn mong được khán giả tiếp tục yêu thương

Đến với chương trình, MC Vũ Mạnh Cường cũng chia sẻ về nếp nhà của mình, cũng như câu chuyện "phá vỡ quy tắc" của anh. Theo đó, vốn sinh trưởng trong gia đình có bố là bộ đội, mẹ giáo viên, nam MC được đưa vào những quy củ từ khi còn nhỏ. Trong khi đó, anh lại thích được vươn mình ra khỏi những ràng buộc để có thể tự do sống như mình muốn. Nhưng cuối cùng, đọng lại trong anh vẫn là những kỷ niệm đẹp bên gia đình, trong vòng tay yêu thương của mẹ cha.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh