Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 8

MC Quốc Bảo và Huỳnh Mến lần đầu nhảy Tango cùng nhau

Hai đội chơi “Cô bé nam tính” và “Huy Mến Yến” đã có những cuộc so tài khá căng thẳng ở hai vòng đầu. Vậy tuần này cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào?

Vòng thi “Thách thức” diễn ra đầy kịch tính bởi hai đội liên tục đưa ra lời thách đấu quyết liệt, không đội nào chịu thua. Đội của Nguyễn Huy đã đạt 15 điểm đầu tiên khi đoán đúng ca khúc “Đây là một bài hát vui” của ca sĩ Jun Phạm.

Đội của Yến Lê thách đấu quyết liệt

Để gỡ lại điểm cho đội sau hai vòng chơi đầu “lép vế” trước đội “Cô bé nam tính”, ca sĩ Yến Lê và biên đạo Huỳnh Mến “trả giá” nhiệt tình khiến Nguyễn Đình Vũ phải chịu thua. Đội “Huy Mến Yến” tiếp tục ghi điểm và vươn lên dẫn đầu với ca khúc “Hello”.

Đội của Nguyễn Đình Vũ đành chịu thua

Tuy nhiên, ca khúc “Bài tango cho em” đã khiến các đội chơi bối rối. MC Quốc Bảo và biên đạo Huỳnh Mến đành ra sân khấu cùng nhau nhảy Tango khi nghe giai điệu bài hát này vang lên. Kết quả là đội của Nguyễn Huy - Huỳnh Mến - Yến Lê vượt lên một cách ngoạn mục với số điểm 75, trong khi đội của Nguyễn Đình Vũ chỉ có 55 điểm.

MC Quốc Bảo và biên đạo Huỳnh Mến nhảy Tango trên nền nhạc “Bài tango cho em”

Vòng “Đại chiến” diễn ra gay cấn với những bài hát không kém phần thử thách đối với đội “Cô bé nam tính”. Ngay từ ca khúc đầu tiên, Nguyễn Đình Vũ đã không thể sửa đúng lời bài hát và đành nhường lại quyền trả lời cho đối thủ. Sau màn thi đấu quyết liệt, đội “Huy Mến Yến” đã giành chiến thắng với 125 điểm.

Đội “Huy Mến Yến” lội ngược dòng trong hai vòng thi cuối cùng

Đại chiến âm nhạc - 19g Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Nha Trang