(HTV) - Valentine (ngày Tình nhân) năm nay trùng vào dịp nghỉ tết (mùng 5), các cặp đôi đã vạch ra nhiều kế hoạch du xuân lãng mạn với mong ước mang đến những giây phút hạnh phúc cho người mình yêu.
(HTV) - Tuy không náo nhiệt như mọi năm, nhưng không khí Valentine vẫn len lỏi trong những nhành hoa tươi, món quà lưu niệm, hay những buổi hẹn hò lãng mạn của các cặp đôi.
(HTV) - Tình yêu luôn cần được vun đắp bởi những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn. Một buổi hẹn hò đầy ý nghĩa hay một buổi cầu hôn bất ngờ sẽ càng thêm hoàn hảo nếu được tổ chức tại một nhà hàng hoặc quán ăn phù hợp.
(HTV) - Hoa là biểu tượng cho cái đẹp, cho sự kiêu sa, lộng lẫy. Chắc chắn rằng một bó hoa sẽ luôn là điều bất ngờ, sự lãng mạn mà bất cứ người con gái nào cũng yêu thích.
(HTV) - Nhân dịp Lễ Tình nhân 14/02 đầy ngọt ngào và lãng mạn, hãy để NewZ gợi ý cho bạn 5 món quà để tặng nửa kia nhé.
(HTV) - Valentine (tên tiếng Anh là Valentine’s Day, Saint Valentine’s Day) được tổ chức ngày 14 tháng 02 hàng năm. Đây là một trong những ngày lễ lớn có nguồn gốc từ phương Tây.
(HTV) - Ngày Valentine 14/02 là ngày lễ tình nhân, được đặt theo tên của vị Thánh Valentine. Tên tiếng Anh của ngày này là Valentine’s Day, Saint Valentine’s Day.
Bài liên quan
(HTV) - NXB Tổng hợp TP.HCM giao lưu và giới thiệu tác phẩm “Chân dung anh hùng Lý Tự Trọng qua những tư liệu lịch sử”.
Ngày 3/3, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của gần 250 gian tư vấn của 120 đơn vị.
(HTV) - Chiều 03/3, Saigon Co.op tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh, công tác xây dựng Đảng 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024. Sự kiện có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng.
(HTV) - Việt Nam đã đạt được nhiều tiêu chí quan trọng, song để nâng hạng thị trường chứng khoán còn hai nhóm vấn đề cần cải thiện, đó là yêu cầu ký quỹ trước giao dịch và giới hạn sở hữu nước ngoài.
(HTV) - Những diễn biến ở Biển Đỏ đã gây tác động xấu đối với ngành vận tải biển thế giới cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam, trực tiếp nhất là với khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.
(HTV) - Microsoft đã bắt đầu phân phối bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 11 23H2 và 22H2 để mang đến khả năng USB 4 2.0 với tốc độ siêu nhanh.
(HTV) - Oppo vừa chính thức giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất Oppo Watch X, trang bị GPS tần số kép và nhiều tính năng theo dõi sức khỏe độc quyền.