(HTV) - Valentine (ngày Tình nhân) năm nay trùng vào dịp nghỉ tết (mùng 5), các cặp đôi đã vạch ra nhiều kế hoạch du xuân lãng mạn với mong ước mang đến những giây phút hạnh phúc cho người mình yêu.
(HTV) - Tuy không náo nhiệt như mọi năm, nhưng không khí Valentine vẫn len lỏi trong những nhành hoa tươi, món quà lưu niệm, hay những buổi hẹn hò lãng mạn của các cặp đôi.
(HTV) - Tình yêu luôn cần được vun đắp bởi những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn. Một buổi hẹn hò đầy ý nghĩa hay một buổi cầu hôn bất ngờ sẽ càng thêm hoàn hảo nếu được tổ chức tại một nhà hàng hoặc quán ăn phù hợp.
(HTV) - Hoa là biểu tượng cho cái đẹp, cho sự kiêu sa, lộng lẫy. Chắc chắn rằng một bó hoa sẽ luôn là điều bất ngờ, sự lãng mạn mà bất cứ người con gái nào cũng yêu thích.
(HTV) - Nhân dịp Lễ Tình nhân 14/02 đầy ngọt ngào và lãng mạn, hãy để NewZ gợi ý cho bạn 5 món quà để tặng nửa kia nhé.
(HTV) - Valentine (tên tiếng Anh là Valentine’s Day, Saint Valentine’s Day) được tổ chức ngày 14 tháng 02 hàng năm. Đây là một trong những ngày lễ lớn có nguồn gốc từ phương Tây.
(HTV) - Ngày Valentine 14/02 là ngày lễ tình nhân, được đặt theo tên của vị Thánh Valentine. Tên tiếng Anh của ngày này là Valentine’s Day, Saint Valentine’s Day.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.