Bữa ngon nhớ đời - Tập 6

Lê Lộc để lộ trình độ văn học đáng nể

Hết bị Hứa Minh Đạt dìm về ngoại hình, Lê Lộc còn nhận sự “yêu thương” từ host Color Man khi "cà khịa" trình độ văn học của cô khiến nữ diễn viên không ít lần ngại ngùng.

Cuộc phiêu lưu và chinh phục các món ngon đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tuần này dừng chân tại một nhà hàng vô cùng sang trọng, với thực đơn khiến bất kì ai cũng phải trầm trồ. Hai khách mời trong tập 6 gồm Lê Lộc và Hứa Minh Đạt đã được thưởng thức bốn món ăn hấp dẫn từ những miếng thịt bò hảo hạng. 

Đang chuẩn bị nếm món sushi bò đen Nhật Bản với tất cả sự háo hức, Lê Lộc phát hiện: “Chết rồi, miếng bò này bự quá, làm sao ta?”. Chứng kiến sự cố của đàn em, Hứa Minh Đạt "cà khịa": “Với cái khẩu hình miệng của em, anh nghĩ một phát một sẽ trọn vẹn thôi”. Trước sự vùi dập từ nam diễn viên, Lê Lộc cũng chẳng đau lòng hay tủi thân vì món ngon đang chờ trước mắt - tiếp tục ăn trọn vẹn miếng thịt trước sự cổ vũ của hai người cùng chơi.

Có lẽ chính niềm đam mê ẩm thực cùng tinh thần ăn không ngừng nghỉ của Lê Lộc đã giúp nữ diễn viên chinh phục được màn đoán giá vô cùng xuất sắc. Hứa Minh Đạt và Color Man chỉ biết ngậm ngùi chúc mừng cô gái duy nhất trong Bữa ngon nhớ đời tuần này.

Trước sự ngọt dịu và thơm ngon của thịt bò thượng hạng ở Hinokuni Japanese BBQ,  Hứa Minh Đạt và Color Man "lạc vào u mê" nên đoán giá "sai quá sai". Đáng buồn hơn là Color Man chênh lệch nhiều nhất nên đã phải mở hầu bao khao nguyên chầu ăn cho hai diễn viên. Dù rất đau lòng nhưng luật chơi vẫn là luật chơi, "Quý ông đa sắc" đành ngậm ngùi trả tiền trong sự sung sướng của Hứa Minh Đạt và Lê Lộc.

Trong một diễn biến khác, món bò đen Nhật cuộn cao cấp đã khiến ba người chơi không thể rời mắt khi nhìn miếng bò với đường vân mỡ vô cùng đẹp. Cô nàng Lê Lộc gắp miếng bò lên và vô tư nhận xét: "Trời ơi, cái miếng bò nó đẹp như là Vịnh Hạ Long luôn”, trước màn thể hiện sự thông thái về phép so sánh của cô nàng, Hứa Minh Đạt và Color Man “đứng hình” vài chục giây. 

Bữa ngon nhớ đời - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh