Tâm tình bỉm sữa - Tập 228

Lê Âu Ngân Anh chia sẻ chuyện lần đầu làm mẹ

Từng đoạt ngôi vị cao nhất trong một cuộc thi nhan sắc, Lê Âu Ngân Anh sau đó dành thời gian cho việc học và trở thành giảng viên đại học. Cô vừa lên chức "mẹ bỉm" với nhiều cung bậc cảm xúc.

Mẹ bỉm Lê Âu Ngân Anh

Vợ chồng Lê Âu Ngân Anh - Phan Tô Ny là cặp đôi được yêu mến trên mạng xã hội. Họ vừa đón thiên thần nhỏ vào tháng 12/2023. Chia sẻ cùng chương trình "Tâm tình bỉm sữa", Ngân Anh cho biết mình nhận ra dấu hiệu mang thai từ rất sớm và dự định sẽ "khoe" tin vui này bằng một cách độc đáo nhất có thể. Tuy nhiên, đến tháng thứ 6, cặp đôi mới chính thức thông báo với bạn bè cũng như những người hâm mộ.

Ngân Anh vừa trải qua hành trình làm mẹ đáng nhớ

Quá trình mang thai của người đẹp sinh năm 1995 diễn ra suôn sẻ, tinh thần luôn ở trạng thái thoải mái và tích cực. Tuy nhiên, MC - Biên tập viên Phan Tô Ny lại là người có những biểu hiện bất thường. Theo lời kể của Ngân Anh, ông xã cô luôn căng thẳng, lo lắng, ăn nhiều, ngủ nhiều, cứ như chính anh mới là người ốm nghén. Đỉnh điểm là khi Ngân Anh lên bàn sinh, cô phát run sau khi tiêm gây tê màng cứng, Tô Ny đã lo lắng hoảng loạn đến phát khóc.

Câu chuyện sinh con nhẹ nhàng vui vẻ của Ngân Anh tiếp thêm năng lượng tích cực cho các bà mẹ trẻ

Tuy ông xã có đôi chút rối loạn cảm xúc, nhưng theo lời Ngân Anh, anh là người đã đồng hành cô suốt thai kỳ, và đến sau khi sinh. Mặc dù anh ngủ rất say, nhưng khi được gọi để giúp vợ ban đêm thì vẫn luôn tỉnh táo và tích cực.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh