Studio H9 - Mùa 11 - Tập 16

"Lật Mặt 7": Diễn viên nổi tiếng đến mấy cũng phải thử vai

Bộ phim vừa ra rạp của đạo diễn Lý Hải có nhiều câu chuyện ý nghĩa đằng sau. Ê-kip thực hiện phim đã trải lòng về những điều chưa nói, trong bối cảnh phim vừa ra mắt và nhận rất nhiều yêu thương của khán giả.

Đại diện bộ phim "Lật mặt 7" tại "Studio H9"

Xuất hiện tại Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 16 là ê-kip Lật Mặt 7 gồm: đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà, diễn viên chính Trương Minh Cường - Đinh Y Nhung. Họ đã chia sẻ những buồn vui trong quá trình thực hiện phim, quá trình casting cũng như những cảm xúc đọng lại sau khi bộ phim đóng máy.

Những chia sẻ thú vị đã được các diễn viên và nhà sản xuất chia sẻ tại chương trình

Bộ phim này không có những màn rượt đuổi hay những pha đánh đấm hoành tráng thường thấy trong chuỗi Lật mặt của Lý Hải. Tuy nhiên, yếu tố tình cảm gia đình thông qua những lát cắt cuộc sống mà bộ phim thể hiện đã thực sự nhận được tình cảm của người hâm mộ. Bên cạnh đó, bối cảnh phim cũng được nhà sản xuất lưu tâm, đặc biệt là cánh đồng hoa bất tử, một loại hoa gắn liền với Đà Lạt nhiều năm trước đây.

Diễn viên Trương Minh Cường được trở lại phim ảnh sau nhiều năm xa Việt Nam

Dù là những gương mặt tiếng tăm trong nghề nhưng Trương Minh Cường và Đinh Y Nhung vẫn phải tham gia thử vai (casting) cộng đồng cùng nhiều nghệ sĩ khác. Chia sẻ về câu chuyện này, diễn viên Trương Minh Cường cho biết, anh đã thực hiện video casting ngay ở một cửa hàng thức ăn nhanh tại Mỹ.

Đinh Y Nhung - Một gương mặt chuyên trị vai khó vẫn tham gia casting phim 

Còn Đinh Y Nhung thì lại "rất áp lực" bởi chị phải làm thật tốt để chứng minh mình xứng đáng vào vai nhân vật. Cũng từ đó, nữ diễn viên muốn các bạn trẻ nên thử vai, dù là vai lớn hay nhỏ bằng cả trái tim để thể hiện sự đam mê cũng như tôn trọng với bộ phim.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh