7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 18

Hữu Tín như "cá gặp nước", Trương Thế Vinh ngại ngùng "chung giường" với Lâm Vỹ Dạ

Sự trở lại của nam diễn viên hài Hữu Tín trong tập 18 phát sóng tối nay (8/3) trên HTV7 sẽ mang đến những phút giây thư giãn thú vị cho khán giả của chương trình “7 Nụ cười xuân”.

“7 Nụ cười xuân” là gameshow hài với mong muốn mang lại thật nhiều tiếng cười cho người xem. Trải qua 4 mùa phát sóng, chương trình nỗ lực thay đổi từ nội dung, khách mời, trò chơi, thử thách... để với mỗi tập là một trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. Quay trở lại với “7 Nụ cười xuân”, Hữu Tín mang đến những “miếng hài” nhẹ nhàng, tự nhiên, dễ mến khi về chung đội của Lâm Vỹ Dạ và Thúy Ngân. Trong tập 18 tuần này, thử thách đặt ra cho hai đội chơi vô cùng hài hước và thú vị. Bắt cặp cùng với Trương Thế Vinh trong thử thách “mền gối”, Lâm Vỹ Dạ rất hào hứng, liên tục chọc ghẹo nam ca sĩ. Đáp lại sự nhiệt tình của Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh tỏ ra khá ngại ngùng và hốt hoảng khi bị ép nằm cạnh nữ đồng nghiệp. 

Ngoài các trò chơi, thử thách hài hước, điểm đặc biệt và ấn tượng của “7 Nụ cười xuân” qua 4 mùa chính là phần kịch ngẫu hứng dành cho khách mời ở Khu phố 7 Nụ. Khách mời sẽ hóa thân nhân vật và cùng tung hứng với các Nụ, đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc từ cười đến khóc, từ vui đến buồn. Nếu là một khán giả trung thành của chương trình và theo dõi thường xuyên, không khó để nhận ra cốt truyện của Khu phố 7 Nụ. Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ vào vai cặp vợ chồng hiếm muộn với khát khao tìm kiếm một đứa con. Trong vai người chú của Trương Thế Vinh, Hữu Tín vui mừng trở về quê hương với mong muốn đón gia đình người cháu về sống cùng mình khi biết tin cháu dâu - Lâm Vỹ Dạ đã mang thai 3 tháng sau thời gian dài mong ngóng. Vốn xuất thân từ sân khấu kịch nên Hữu Tín thể hiện khá tốt và tròn vai với đủ cung bậc cảm xúc đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Sự trợ giúp của Trường Giang và Tiến Luật cũng giúp cho khách mời có nhiều đất diễn và tự tin, thoải mái thể hiện hết khả năng của mình. 

Lâm Anh - Ảnh: Lê Nhân