7 Nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 5

Hội chị em quyết "có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia"

"Tứ đại mỹ nhân" - Lâm Vỹ Dạ cùng Lan Ngọc, Thúy Ngân và Phương Lan đã quyết "khô máu" trước Tiến Luật, Trương Thế Vinh và Mạc Văn Khoa. Thế nhưng, sự thật phũ phàng, hội chị em đã phải chịu thua dù đã rất cố gắng.

Quyết tâm "chơi lớn", Lâm Vỹ Dạ cùng Lan Ngọc, Thúy Ngân và Phương Lan lập hội "Tứ đại mỹ nhân", chứng tỏ sức mạnh trước những người đàn ông thuộc gia đình 7 nụ. Tuy tinh thần hết mình là thế, với điểm kỹ năng và tỷ lệ may mắn "cao ngất ngưởng" của từng thành viên nữ, Trường Giang liền nhận xét: "Họ đã lựa chọn, bước vào con đường u tối và đau khổ!', khiến đội nữ bất lực gượng cười vì cảm nhận được một chút "sự thật trớ trêu" trước sự chênh lệch rõ rệt về đội hình.


Ở trò chơi "Em bé tranh chỗ", nhằm trấn áp tinh thần của bốn chị em đội bạn, Tiến Luật dõng dạc tuyên bố: "Tôi đã dặn hai người em trai của mình rằng sẽ không nương, không nhường và không cần phải ga lăng!", thông điệp ngay lập tức được Trương Thế Vinh và Mạc Văn Khoa hưởng ứng mạnh mẽ. Thực tế, đội nam cũng không ít lần chịu khuất phục trước sự nỗ lực của đội nữ. Thế nhưng, vào hiệp đấu quyết định, các thành viên của "Tứ đại mỹ nhân" bị loại khỏi vòng chiến, chấp nhận thất bại đầy cay đắng.

Thúy Ngân với tư thế ngã vô cùng hài hước

Đội nữ với những gương mặt thất thần

Lâm Vỹ Dạ phải tìm đến "một chốn yên bình" để... thở

Bước vào trò chơi thứ hai "Bịt mắt bắt dê", đội nữ đã cho thấy sức mạnh của số đông. Qua hai lượt thi, đội Hồng đã khiến ba người đàn ông phải chóng mặt, khó thở trước sự đeo bám dai dẳng. Rất bất ngờ, người bị kiệt sức chính là Trương Thế Vinh, vì thể hình to lớn nên anh chàng luôn dễ dàng nằm trong tầm với của những cô gái. Chính vì lẽ đó, khi bị bắt, nam ca sĩ luôn bị hội đồng và chịu sức ép về cân nặng, khiến Voi Biển phải tuyên bố đầu hàng.

Trương Thế Vinh luôn bị "Tứ đại mỹ nhân" đeo bám, hành hạ quyết liệt

Đến với "Chiếc dù kỳ diệu", đội Hồng vẫn tiếp tục chịu cảnh bại trận. Qua bốn lượt chơi, Lâm Vỹ Dạ cùng Lan Ngọc, Thúy Ngân lẫn Phương Lan vẫn không thể giành được một trận thắng nào. Dù đã lập ra nhiều kế hoạch nhằm đánh lừa đội bạn, thế nhưng cả bốn cô nàng đã phải liên tục hứng chịu hầu hết các xô bột. Biết chắc đội mình sẽ dành phần thắng, Mạc Văn Khoa liền thể hiện sự "giả trân": "Mọi người đừng cãi nhau như thế, nhìn đội bạn ăn bột mà em thương lắm!".

Trước sự "giả nai" của đàn em, Trường Giang liền nói: "Bớt xạo lại!"

Đội nữ hoàn toàn hứng trọn các xô bột trong thử thách cuối

"7 Nụ cười xuân" phát sóng vào lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương