(HTV) - Dịp Tết Nguyên Đán, các chị em trong Hội LHPN phường Bình Chiểu tất bật chuẩn bị những phần quà để trao gửi cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Lực lượng Thanh niên xung phong TP.HCM tổ chức ra mắt khu trưng bày "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại Cơ quan Lực lượng Thanh niên xung phong.
(HTV) - Noi theo lời dạy của Bác, chàng sinh viên Thái Nguyễn Đăng Khoa đã không ngừng cố gắng học tập, tích cực tham gia công tác Đoàn Hội để rèn luyện tinh thần xung kích.
(HTV) - Từ khi chỉ là người chiến sĩ đến khi trở thành một vị tướng, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Doanh - Nguyên Phó tư lệnh Chính trị Quân đoàn 4 luôn thực hành lời dạy của Bác.
Năm 2021, trong lúc giãn cách xã hội kéo dài do dịch bệnh, rất nhiều bệnh nhân suy thận đã đứng trước nguy cơ tử vong do gặp khó trong việc tiếp cận lọc máu.
(HTV) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đề cao tinh thần năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm. Quan điểm này của Bác đã trở thành việc làm thường xuyên, ngày càng thực chất, đi vào chiều sâu, dần trở thành ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm.
(HTV) - Tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, trước Anh linh của Người, đoàn đã thành kính dâng hoa và tổ chức lễ báo công với Bác những việc làm của những gương điển hình tuy thầm lặng mà cao cả trong phong trào thi đua yêu nước của TP.HCM.
(HTV) - Thấm nhuần lời dạy của Bác "Tuổi cao chí càng cao", ông Đặng Ngọc Thao - Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Qui Đức, huyện Bình Chánh luôn phát huy vai trò của người cao tuổi, tận tụy, gương mẫu hết lòng vì công việc chung.
(HTV) - Sáng nay, Thành đoàn TP.HCM tổ chức chương trình tuyên dương 90 “Thanh niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác” giai đoạn 2022-2023; Nhà giáo trẻ tiêu biểu và sinh viên 5 tốt cấp Khối năm 2023.
(HTV) - Khi được triển khai xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại UBND Phường 4, quận Phú Nhuận, cô Diệp đã đóng góp công sức từ khâu ý tưởng đến thực hiện trang trí tại 3 góc khác nhau.
Bài liên quan
(HTV) - Sáng nay, ngày 22/02, Phiên họp thứ 30 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã khai mạc. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã chủ trì buổi họp và phát biểu khai mạc. Cùng với đó, các Phó Chủ tịch Quốc hội đã thay phiên điều hành nội dung của phiên họp.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 16/CĐ-TTg ngày 21/2/2024 đẩy nhanh nghiên cứu, triển khai đầu tư nâng cấp các tuyến đường bộ cao tốc đang khai thác, đang đầu tư theo quy mô phân kỳ.
(HTV) - Sau ngày tăng mạnh, rạng sáng nay, giá vàng trong nước quay đầu giảm nhẹ về quanh ngưỡng 78 triệu đồng/lượng.
(HTV) - Cuộc chiến trong thị trường thiết bị đeo sắp sửa bùng nổ với sự ra mắt của Apple Ring, đối thủ trực tiếp của Galaxy Ring đến từ Samsung.
(HTV) - Ngày 21/02, Hãng Thông tấn TASS trích lời Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu rằng, nước này đang sản xuất hàng ngàn máy bay không người lái mỗi ngày.
(HTV) - Mới đây, Văn phòng Chủ tịch nước họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố 2 luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp bất thường lần thứ 5, trong đó có Luật Đất đai (sửa đổi).
(HTV) - Chiều nay, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức họp mặt đồng bào tiêu biểu các dân tộc thiểu số, nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, nhằm trân trọng biểu dương những đóng góp hết sức quý báu của đồng bào các dân tộc thiểu số.