(HTV) - Khi được triển khai xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại UBND Phường 4, quận Phú Nhuận, cô Diệp đã đóng góp công sức từ khâu ý tưởng đến thực hiện trang trí tại 3 góc khác nhau.
(HTV) - Nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp trong tư tưởng Hồ Chí Minh, Quận 10 đã xây dựng Tuyến hẻm 223 Nguyễn Tiểu La, Khu phố 1, Phường 8 làm điểm thực hiện mô hình Tuyến hẻm văn hóa Hồ Chí Minh.
(HTV) - Không gian văn hóa Hồ Chí Minh đã được ra mắt và khánh thành tại Đình Tân Phước, quận Tân Bình, TP.HCM, giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh và hình ảnh những hoạt động công tác chăm lo an sinh xã hội của Đình Tân Phước.
Để không gian văn hóa Hồ Chí Minh thực sự đi vào cuộc sống, bên cạnh các không gian hiện hữu, một số cơ quan, đơn vị, địa bàn đã bắt đầu xây dựng không gian văn hóa Hồ Chi Minh phi vật thể.
(HTV) - Những năm qua, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi (TP.HCM) đã nỗ lực không ngừng nghỉ, phát huy vai trò người đứng đầu, ổn định an ninh trật tự và phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững cho người dân địa phương.
(HTV) - Bằng tấm lòng, tình yêu và sự tôn kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, có rất nhiều cá nhân đã dành thời gian, tâm sức để tìm kiếm, sưu tầm, lưu giữ những tư liệu, hình ảnh về Bác.
(HTV) - Ngày 5/7, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Tọa đàm "Vai trò của báo chí, xuất bản đối với việc quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật và xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh".
(HTV) - Sáng nay 12/6, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc đánh giá tình hình thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
(HTV) - Liên đoàn Lao động Quận 10, TP.HCM tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Bài liên quan
(HTV) - Vào dịp Tết Trung Thu năm nay, người dân tại Singapore háo hức với sự kiện lồng đèn và chiếu sáng diễn ra tại công viên Jurong Lake Gardens. Những chiếc lồng đèn thủ công rực rỡ sắc màu được làm tỉ mỉ đã thu hút rất đông người đến chiêm ngưỡng.
(HTV) - Sáng ngày 30/9, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu trên truyền hình, đánh dấu kỷ niệm một năm ngày 4 khu vực ở Ucraina sáp nhập vào Nga.
(HTV) - Thận trọng các thủ đoạn lừa đảo qua mạng xã hội. Dù dưới hình thức nào, lừa đảo chỉ xoay quanh 2 mục đích chính: Lừa đảo để đánh cắp thông tin cá nhân và Lừa đảo tài chính, với tỷ lệ Lừa đảo tài chính cao gấp 3 lần Lừa đảo đánh cắp thông tin.
(HTV) - Mưa lớn do ảnh hưởng của bão đã khiến nhiều vùng tại TP. New York của Mỹ ngập trong biển nước, và buộc nhà chức trách phải công bố tình trạng khẩn cấp trong ngày 29/9 theo giờ địa phương.
(HTV) - Vượt qua 731 doanh nghiệp niêm yết trên HOSE và HNX, 14 doanh nghiệp đã được gọi tên tại Lễ vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất 2023 diễn ra tại TP.HCM.
(HTV) - Bạc Liêu là địa phương có biển thứ 5 mà báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức Chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển”.
(HTV) - Trung tâm Truyền thông Pháp luật Việt Nam – Báo Pháp luật Việt Nam đã phối hợp UBND xã Bảo Bình tổ chức chương trình “Tư pháp hướng về cơ sở tư vấn pháp luật” với sự đồng hành của đội ngũ luật sư Văn phòng Luật sư 24h và một số đơn vị.