7 Nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 2

Hoa hậu Tiểu Vy máu lửa, bất chấp hình tượng

Lần đầu tiên đến với 7 nụ cười xuân, hoa hậu Tiểu Vy không hề ngại ngùng, bỡ ngỡ, mà ngược lại, nàng hậu sinh năm 2000 còn có vẻ thành thục, tự nhiên và thoải mái, máu lửa với các trò chơi.

Ở vòng thi đầu tiên, đội hình “người già neo đơn và em bé” đã có một phần chơi vô cùng ấn tượng khi cả Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật đều e ngại với thử thách xoay vòng tròn. Dù đã cố gắng hết sức, Lâm Vỹ Dạ vẫn bị choáng váng, rối loạn tiền đình, không giữ được thăng bằng và ngã vào hố bột.

Hồ bột chính là nơi mà Lâm Vỹ Dạ luôn "tìm về"

Vận xui chưa dừng lại khi trên đường mang củ cải tiến về đích, Lâm Vỹ Dạ lại tiếp tục rơi tự do khi nhảy qua các ụ rơm. Tiến Luật cũng không khá khẩm hơn, mỗi lần thực hiện thử thách là một lần đỏ mặt tía tai, cực nhọc không kém gì đồng đội. Tưởng rằng, Tiểu Vy với sức trẻ, sẽ gánh cả đội vượt qua được vòng này, nhưng hoa hậu gốc Hội An lại chọn củ cà rốt của đội đối thủ thay vì củ cải của đội mình, "với sự "nhiệt tình" đó thì cô đã mang về một lượt chơi công cốc. 

Đồng đội phải dìu dắt Tiến Luật vào đúng vị trí trong thử thách đầu tiên

Xất bất sang bang ở vòng 1, với tinh thần phải giành lại những gì đã mất, cả đội Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Tiểu Vy quyết "khô máu" trong thử thách tiếp theo. Thế nhưng hạn xui vẫn đeo bám khi đội xanh lá liên tục bại trận. Đối đầu với Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ dù được sự trợ giúp đắc lực của đồng đội nhưng vẫn liên tiếp bị té ngã, còn Nọc Nọc lại yên vị và trụ vững.

Dưới sự trợ giúp của Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ đã ngã đúng ngay vị trí không có đệm đỡ

Ngược lại, Tiểu Vy vô cùng máu lửa khi tấn công liên tục, nhưng đối thủ lại là Thúy Ngân, vốn là thành viên nữ có sức mạnh nhất nhì gia đình 7 nụ. Ở mùa mới này, Thúy Ngân đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, độ lầy lội và mặn mòi thực sự thăng cấp rất nhiều, chính lí do này khiến nàng hậu "ngậm đắng nuốt cay".

Tiểu Vy chật vật khi đối đầu Thúy Ngân

Xanh lá nên vận may xa lánh? Đội xanh thất bại toàn tập và phải nhận hình phạt “đáng sợ” từ chương trình. Ưu ái cho khách mời lần đầu tham gia, hoa hậu Tiểu Vy được đích thân chú Trường Giang chăm nom. Sự non nớt, ngây ngô của Tiểu Vy là cơ hội để cho các Nụ dày dặn kinh nghiệm và sự gian manh liên tục đe dọa. Hoa hậu Việt Nam 2018 phát hoảng với các món ăn đặc trưng, là phần hình phạt mà các khách mời đến với chương trình đều e ngại. Sự duyên dáng, dí dỏm, hài hước của các Nụ và khách mời đã mang đến cho khán giả một buổi tối thứ 2 thư giãn thoải mái. 

Chỉ vừa tiếp xúc nhẹ với đầu đũa, Tiểu Vy liền hoảng sợ

7 Nụ cười xuân - Mùa 5 phát sóng lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương