Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 27

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo trở lại sau biến cố

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đã có một thời gian dài "ở ẩn" sau biến cố gia đình. Giờ đây, người đẹp đã có màn tái xuất đầy bất ngờ trong tập 27 "Ca sĩ bí ẩn". Khách mời Vũ Hà - Lê Nhân đã mất hết 10.000 điểm từ những sai lầm đáng tiếc.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Với màn trình diễn ca khúc "Mối tình không tên", hoa hậu Đặng Thu Thảo (ca sĩ bí ẩn số 6) đã mang đến nhiều cảm xúc sâu lắng trong lòng khán giả. Được biết, cô đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2014 và từng tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, Đặng Thu Thảo gần như "mất tích" khỏi làng giải trí sau biến cố gia đình.

Người đẹp thể hiện ca khúc "Mối tình không tên" đầy cảm xúc

Chia sẻ về lần quay trở lại này, Đặng Thu Thảo nói: "Đây là khoảng thời gian em trở lại sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz và em rất may mắn khi được gặp gỡ mọi người và có cơ hội cống hiến những món quà nghệ thuật cho khán giả. Em cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với những biến cố đã xảy ra với em trước đó. Những trải nghiệm đó đã giúp em rút ra bài học quý giá".

Cũng trong tập 27 vừa lên sóng, cả hai đội chơi đã thực sự bất ngờ với "Ca sĩ bí ẩn số 7", lựa chọn cuối cùng của đội khách mời. Anh lộ diện là diễn viên hài Hà Linh, từng có thời gian diễn chung sân khấu với Khả Như, cũng từng tham gia các video ca nhạc của ca sĩ Vũ Hà cách đây nhiều năm.

Diễn viên Hà Linh

Hà Linh đã mang đến chương trình ca khúc Từng yêu với chất giọng đầy nội lực. Tuy chinh phục khán giả bằng giọng ca, nhưng con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga vẫn xác nhận mình là một diễn viên. Điều này đồng nghĩa việc đội khách Vũ Hà - Lê Nhân mất sạch toàn bộ số điểm, ra về trắng tay tại Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6.

Đội khách mời đã thua hết số điểm sau chương trình

Mời khán giả xem tập 27 chương trình "Ca sĩ bí ẩn" mùa 6:

Đan Quỳnh