Học viện Ngoại giao vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2023 theo phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT.
Trường ĐH Nông lâm TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn năm 2023 xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT.
Theo thống kê điểm chuẩn các trường công bố ngày 22/8 cho thấy xu hướng chung điểm chuẩn phần lớn các ngành giảm, một số ít ngành tăng điểm.
Trường đại học Sư phạm TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023.
Hơn 30 trường đại học đã chính thức công bố điểm chuẩn xét tốt nghiệp cho kỳ tuyển sinh năm 2023, tạo nên một bức tranh rộng về mức điểm đang được áp dụng. Mức điểm chuẩn thấp nhất là 15 điểm và cao nhất là 29,42 điểm.
Tình hình dịch tay chân miệng vẫn diễn biến phức tạp, và được dự báo sẽ càng phức tạp khi các trường mầm non bước vào năm học mới. Ngành y tế và các trường học tại TP.HCM đang tăng cường các biện pháp để phòng chống dịch bệnh tay chân miệng. ​
(HTV) - Nhằm sẻ chia và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học, Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, Công ty Prudential Việt Nam, UBND Quận 12 phối hợp tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã có thông tin về việc điều chỉnh kế hoạch xét tuyển và lọc ảo trong tuyển sinh đại học năm 2023.
Sáng nay 21/8, học sinh lớp 1 toàn TP.HCM tựu trường, bắt đầu ngày đầu tiên ở trường tiểu học với nhiều hoạt động đáng nhớ.
(HTV) - Trước thềm năm học mới 2023 - 2024, vừa qua, Trường TH, THCS & THPT Lê Quý Đôn, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã có những nâng cấp mới trong trang thiết bị dạy và học nhằm giúp tối ưu hiệu suất giảng dạy.
Bài liên quan
(HTV) - Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh tầm quan trọng của đại đoàn kết trong buổi làm việc tại TP.HCM. Thành phố được khen ngợi vì những đóng góp tích cực trong việc phát huy nguồn lực và tiềm năng của các tôn giáo, dân tộc thiểu số.
(HTV) - Một đài thiên văn tiên tiến, mang tên Vera Rubin - nhà thiên văn học người Mỹ nổi tiếng với việc khám phá sự hiện diện của vật chất tối - sẽ sớm hoạt động tại vùng đồi núi Coquimbo, Chile.
(HTV) - Một cây cầu sắt bắc qua sông ở miền Tây Ấn Độ đã đổ sập vào ngày 15/6, khiến 2 người thiệt mạng và 32 người khác bị thương. Nhiều nạn nhân đã bị nước cuốn trôi.
(HTV) - Tỉ lệ chọi vào lớp 6 Trường THCS-THPT Trần Đại Nghĩa có xu hướng tăng cao.
(HTV) - Các cuộc không kích qua lại giữa Israel và Iran đã bước sang ngày thứ tư vào sáng 16/6. Tối 15/6 giờ địa phương, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran xác nhận chỉ huy tình báo Mohammad Kazemi và hai tướng lĩnh cấp cao khác đã thiệt mạng.
(HTV) - Ngày hội tuyển dụng UFM 2025 thu hút 5.000 sinh viên, học sinh cùng gần 60 doanh nghiệp, mở ra hơn 3.500 cơ hội việc làm. Sinh viên được tư vấn, chỉnh sửa CV, và đối thoại cùng CEO, tự tin tìm kiếm định hướng nghề nghiệp.
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.