(HTV) - Đảo quốc Sư tử Singapore quanh năm luôn tràn ngập không khí tấp nập của những sự kiện, lễ hội sôi động đầy màu sắc, đặc biệt là từ xuyên suốt tháng 12 này đến Tết Nguyên đán.
(HTV) - Trong những ngày qua, không khí lạnh đang tràn về TP.HCM. Nhiệt độ lúc sáng sớm 22-23 độ C và có mưa nhẹ. Nhiều bạn trẻ và gia đình muốn hòa mình vào lễ hội Giáng sinh để tận hưởng không khí lạnh.
(HTV) - Nhân Lễ Giáng sinh năm 2023 và Tết Dương lịch năm 2024, chiều nay, Đoàn Lãnh đạo TP.HCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Tổng Giám mục, Tổng Giáo phận TP.HCM Giuse Nguyễn Năng
(HTV) - Chiều nay, đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM dẫn đầu đoàn đã tới thăm, chúc mừng các tổ chức, cá nhân tiêu biểu đạo Công giáo, đạo Tin Lành nhân dịp lễ Giáng sinh 2023.
(HTV) - Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dẫn đầu, đã đi thăm và chúc mừng các tổ chức, cá nhân tiêu biểu dịp Lễ Giáng sinh 2023.
(HTV) - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc gửi lời chúc mừng Giáng sinh ấm áp, an lành đến Linh mục Đinh Ngọc Lễ; các vị linh mục, tu sĩ và đồng bào giáo dân.
(HTV) - Lễ hội Âm nhạc Giáng sinh lớn bậc nhất nước Anh Jingle Bell Ball đã trở lại tại thủ đô Luân Đôn. Với sự góp mặt của nhiều cái tên nổi bật trong nền giải trí trong nước, sự kiện đã nhanh chóng cháy vé cho cả 2 đêm diễn ngày 10 và 11/12.
(HTV) - Tại Lễ thắp sáng năm nay, lần đầu tiên Le Méridien Saigon mang đến quả cầu tuyết khổng lồ, cầu cho mùa Giáng sinh an lành, thật nhiều năng lượng và niềm vui.
(HTV) - Luân Đôn là một trong những điểm đến mua sắm hàng đầu thế giới và chưa bao giờ nhộn nhịp hơn vào dịp Giáng sinh. 1,64 tỷ bảng là doanh thu mà các nhãn hàng tại thủ đô Xứ sở Sương mù mong muốn đạt được trong cuối năm.
(HTV) - "Cây thông Giáng sinh lớn nhất thế giới" vừa được thắp sáng tại Gubbio, Italia. Đây là truyền thống của thị trấn này, trong đó toàn bộ sườn núi Ingino được thắp đèn thành hình cây thông.
Bài liên quan
(HTV) - NXB Tổng hợp TP.HCM giao lưu và giới thiệu tác phẩm “Chân dung anh hùng Lý Tự Trọng qua những tư liệu lịch sử”.
Ngày 3/3, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của gần 250 gian tư vấn của 120 đơn vị.
(HTV) - Chiều 03/3, Saigon Co.op tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh, công tác xây dựng Đảng 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024. Sự kiện có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng.
(HTV) - Việt Nam đã đạt được nhiều tiêu chí quan trọng, song để nâng hạng thị trường chứng khoán còn hai nhóm vấn đề cần cải thiện, đó là yêu cầu ký quỹ trước giao dịch và giới hạn sở hữu nước ngoài.
(HTV) - Những diễn biến ở Biển Đỏ đã gây tác động xấu đối với ngành vận tải biển thế giới cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam, trực tiếp nhất là với khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.
(HTV) - Microsoft đã bắt đầu phân phối bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 11 23H2 và 22H2 để mang đến khả năng USB 4 2.0 với tốc độ siêu nhanh.
(HTV) - Oppo vừa chính thức giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất Oppo Watch X, trang bị GPS tần số kép và nhiều tính năng theo dõi sức khỏe độc quyền.