(HTV) - Đảo quốc Sư tử Singapore quanh năm luôn tràn ngập không khí tấp nập của những sự kiện, lễ hội sôi động đầy màu sắc, đặc biệt là từ xuyên suốt tháng 12 này đến Tết Nguyên đán.
(HTV) - Trong những ngày qua, không khí lạnh đang tràn về TP.HCM. Nhiệt độ lúc sáng sớm 22-23 độ C và có mưa nhẹ. Nhiều bạn trẻ và gia đình muốn hòa mình vào lễ hội Giáng sinh để tận hưởng không khí lạnh.
(HTV) - Nhân Lễ Giáng sinh năm 2023 và Tết Dương lịch năm 2024, chiều nay, Đoàn Lãnh đạo TP.HCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Tổng Giám mục, Tổng Giáo phận TP.HCM Giuse Nguyễn Năng
(HTV) - Chiều nay, đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM dẫn đầu đoàn đã tới thăm, chúc mừng các tổ chức, cá nhân tiêu biểu đạo Công giáo, đạo Tin Lành nhân dịp lễ Giáng sinh 2023.
(HTV) - Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dẫn đầu, đã đi thăm và chúc mừng các tổ chức, cá nhân tiêu biểu dịp Lễ Giáng sinh 2023.
(HTV) - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc gửi lời chúc mừng Giáng sinh ấm áp, an lành đến Linh mục Đinh Ngọc Lễ; các vị linh mục, tu sĩ và đồng bào giáo dân.
(HTV) - Lễ hội Âm nhạc Giáng sinh lớn bậc nhất nước Anh Jingle Bell Ball đã trở lại tại thủ đô Luân Đôn. Với sự góp mặt của nhiều cái tên nổi bật trong nền giải trí trong nước, sự kiện đã nhanh chóng cháy vé cho cả 2 đêm diễn ngày 10 và 11/12.
(HTV) - Tại Lễ thắp sáng năm nay, lần đầu tiên Le Méridien Saigon mang đến quả cầu tuyết khổng lồ, cầu cho mùa Giáng sinh an lành, thật nhiều năng lượng và niềm vui.
(HTV) - Luân Đôn là một trong những điểm đến mua sắm hàng đầu thế giới và chưa bao giờ nhộn nhịp hơn vào dịp Giáng sinh. 1,64 tỷ bảng là doanh thu mà các nhãn hàng tại thủ đô Xứ sở Sương mù mong muốn đạt được trong cuối năm.
(HTV) - "Cây thông Giáng sinh lớn nhất thế giới" vừa được thắp sáng tại Gubbio, Italia. Đây là truyền thống của thị trấn này, trong đó toàn bộ sườn núi Ingino được thắp đèn thành hình cây thông.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.