EVN GENCO3 trao 400 phần quà cho các em thiếu nhi

THANH TUYỀN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 4/6/2024, 15:28

(HTV) - Tổng Công ty Phát điện 3 (EVN GENCO3) phối hợp Ban chỉ huy quân sự thành phố Thủ Đức đến thăm hỏi, trao tặng 400 phần quà cho các em thiếu nhi tại một số bệnh viện trên điạ bàn TP. Thủ Đức.

Chương trình được thực hiện với mong muốn sẻ chia yêu thương đến với những em học giỏi, có hoàn cảnh khó trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty Phát điện 3 phối hợp với UBND, UBMTTQ VN phường An Lợi Đông và phường An Khánh, TP. Thủ Đức tổ chức thăm hỏi, trao tặng 150 phần quà cho các em nhỏ đang sinh sống trên địa bàn các phường. Bên cạnh đó, Tổng Công ty đã đến thăm hỏi, trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị dài ngày tại 3 bệnh viện: Lê Văn Thịnh, Lê Văn Việt và Bệnh viện TP. Thủ Đức.

Dịp này, EVN GENCO3 cũng đã trao tặng quà cho Cơ sở Bảo trợ trẻ em Thiên Thần, phường Long Trường, TP. Thủ Đức, nơi nuôi dưỡng hơn 125 trẻ mồ côi thuộc nhiều lứa tuổi.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Thường trực Hội đồng Nhân dân Thành phố chọn chủ đề "Cải cách việc thực hiện thủ tục hành chính gắn với chuyển đổi số - Sự hài lòng của người dân" để cử tri Thành phố cùng trao đổi trong chương trình Dân hỏi - Chính quyền trả lời tháng 7/2024.
(HTV) - Theo các doanh nghiệp, việc tiếp tục giữ thuế suất thuế GTGT ở mức 8% đối với một số nhóm hàng hóa, dịch vụ sẽ góp phần tích cực, giữ đà tăng giá trong bối cảnh nguồn cung sụt giảm, giá cả ở thị trường trong nước lẫn thế giới đều tăng cao.
(HTV) - Mới đây, một thủy cung tại Trung Quốc đã tổ chức lễ cưới cho một cặp đôi chim cánh cụt.
(HTV) - Trưa 14/7 (theo giờ Việt Nam), Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã công bố danh tính nghi phạm nổ súng và cho biết đây là một vụ "mưu sát có chủ đích".
(HTV) - Theo ghi nhận từ người dân, phần lớn đều khẳng định: hệ thống kết nối dữ liệu công nghệ thông tin giữa các bộ, ngành vẫn chưa được liên thông, đồng bộ, đôi lúc trục trặc, nghẽn mạng, gây mất thời gian cho người dân, doanh nghiệp.
(HTV) - BNI Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện 3 ngày liên tiếp mang tên Hội Ngộ Đỉnh Cao 2024 với sự tham dự của gần 1.000 chủ doanh nghiệp là thành viên BNI quốc tế và trong nước.
(HTV) - Công ty cổ phần Văn hóa Phương Nam và công ty TNHH Âm Nhạc Yamaha Việt Nam (Yamaha Music Việt Nam) đã tổ chức “Lễ ký kết hợp tác chiến lược”, đồng thời khai trương cửa hàng nhạc cụ Yamaha đầu tiên có mặt trong không gian nhà sách.