7 nụ cười xuân - Mùa 6 - Tập 6

Đội Mỹ Nữ chiến thắng bất ngờ trước đội Mỹ Nam

Dù sở hữu lực lượng thua kém về hình thể, thế nhưng “Tứ đại mỹ nhân” Lyly - Lâm Vỹ Dạ - Thúy Ngân và Lan Ngọc đã giành chiến thắng thuyết phục trước Tiến Luật - Trương Thế Vinh - Anh Tú bằng sự khéo léo.

Bước vào phần lập đội, gia đình 7 Nụ cùng cặp đôi LyLy - Anh Tú đã mang đến cho khán giả nhiều tràn cười ngay từ những phút đầu của tập phát sóng. Với trò chơi hát nối chữ, các nghệ sĩ đã tham gia hết mình và sẵn sàng “chặt chém” lẫn nhau. Trong đó, giọng ca của Thúy Ngân và Lan Ngọc luôn để lại những “dấu ấn khó quên” trong lòng khán giả. 

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang bất ngờ thay đổi luật chơi khi để Anh Tú và Tiến Luật lựa chọn thành viên bằng cách hát một bài hát có tên của người được chọn. Không ngần ngại, Tiến Luật lập tức thể hiện ca khúc “Đường lên đỉnh vinh quang” nhằm đem Trương Thế Vinh về đội. Trước đó, anh cũng đã hát ca khúc có chữ “Ngọc” chủ đích loại Ninh Dương Lan Ngọc ra khỏi đội hình theo thể lệ mà Trường Giang đặt ra.

Có trong tay đội hình cực mạnh, Tiến Luật liền chế lời bài hát nhằm cà khịa “Tứ đại mỹ nhân”: “Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió, còn đó một nhóm thất bại”. Sau cùng, đội Mỹ Nam gồm có Tiến Luật - Trương Thế Vinh - Anh Tú và đội Mỹ Nữ bao gồm Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc - Lyly - Thúy Ngân.

Đội hình chênh lệch về mọi thứ

Với trò chơi “Rượt đuổi”, mỗi đội cử ra hai thành viên để đuổi đánh hai thành viên đối phương theo chiều ngược chiều kim đồng hồ, trên một nền nhà vô cùng trơn trợt. Với châm ngôn “Không nể nang tình cảm gia đình”, các nghệ sĩ đã chơi hết mình. Cả hai đội càng chơi càng hăng, sẵn sàng bỏ qua các luật lệ để hỗn chiến. Dù đã rất cố gắng, thậm chí đội Mỹ Nữ đã lập ra nhiều âm mưu thế nhưng vẫn không đánh bại được 3 người đàn ông.

Cảnh hỗn chiến đầy hài hước

Ở trò chơi thứ hai “Bún bò huế”, người chơi sử dụng sự nhạy bén và tỉnh táo của bản thân để thay phiên nhau để nói liên tiếp các từ có trong một cụm từ ba chữ. Đúng như lời Anh Tú đã nói: “Lyly rất máu chiến!”, Lyly sẵn sàng nghênh chiến với Tiến Luật và giành chiến thắng. Theo sau đó, Trương Thế Vinh đã bị Lâm Vỹ Dạ “đánh úp vô lý” khi anh cố gắng phát âm đúng chính tả nhưng nữ nghệ sĩ lại tưởng rằng anh đọc sai. Khi mọi thứ vỡ lẻ, Trương Thế Vinh liền túm lấy Lâm Vỹ Dạ và khiến nữ nghệ sĩ trả giá, nối gót là Lan Ngọc vì cô để thua trước Trương Thế Vinh. Chưa hết, Thúy Ngân lại có tình huống “tay nhanh hơn não” khi bản thân sai nhưng vẫn đắp phấn lên mặt Anh Tú. Sau loạt trận vô cùng gay cấn, đội Mỹ Nữ đã chiến thắng và đưa cuộc chơi về thế cân bằng. 

Vô số tình huống hài hước được tạo nên từ hai đội chơi

Bước sang trò chơi “Ném trứng” mang đậm tính quyết định, 7 người chơi bắt cặp đối đầu, lần lượt ném 3 quả bóng vào một vỉ trứng, mỗi ô trong đó sẽ có số điểm tương ứng và tính tổng số điểm để quyết định thắng thua. Vận xui đeo đuổi, đội Mỹ Nam liên tục thả bóng vào những ô có số điểm âm, từ đó tạo cơ hội chiến thắng rộng mở cho đội Mỹ Nữ khi “không làm gì cũng thắng!”. Sau 4 vòng đấu, đội Mỹ Nữ thắng 3 trên tổng số trận, từ đó có cho mình chiến thắng chung cuộc, khiến đội Mỹ Nam trở thành những đối tượng phải chịu phạt.

Những màn "ăn miếng, trả miếng" đầy ấp tiếng cười

Duy Dương